Bơm bánh răng ứng dụng cho nhiệt điện, dầu khí và hóa chất

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm bánh răng có khá nhiều ứng dụng đặc biệt và một trong một số ứng dụng đặc biêt nhất của máy bơm bánh răng là ứng dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp nhiệt điện, lĩnh vực dầu khí và ngành công nghiệp hóa chất.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải tsurumi

Với một vài ứng dụng này bơm bánh răng cần đc chọn lựa lỹ lưỡng đúng Mẹo mang đến hiẹu quả dùng tối đa và có thời gian sử dụng bền nhất

Vậy máy bơm bánh răng với ứng dụng trong nhiệt điện và xây dựng dầu khí như thế nào? Chỉ dẫn chọn bơm bánh răng cho vài ứng dụng này như thế nào? Cùng Vimex kiếm tìm trong bài viết bên dưới nhé!

Máy bơm bánh răng ứng dụng cho nhiệt điện dầu khí và hóa chất

Đối với 1 vài ngành công nghiệp các lĩnh vực đặc biệt như nhiệt điện dầu khí và hóa chất việc bằng máy bơm cần rất cẩn trọng nếu muốn có hiệu suất dùng cao và tránh một số lỗi có thể hiện hữu .

Đặc điểm cơ bản của 1 số lĩnh vực công nghiệp này là đòi hỏi máy bơm cao cấp, thời giờ sử dụng lâu dài , máy bơm ít hư hại , chịu ăn mòn cao, chịu áp lực cao, ít phải thay thế cho khi dùng để từ đấy kinh phí dùng đc tối giản nhất.

Bom%20chim%20Ebara%20DML.jpg

Bơm bánh răng hay còn gọi là bơm nhông vì có thiết kế cánh bơm dạng nhông – hay răng cưa với một số thiết kế độc quyền và tuyệt vời về công nghệ giúp đỡ cho 1 số bánh răng quay đẩy chất lỏng đi qua Chính vì lẽ đó dùng bơm bánh răng với vài ứng dụng bơm chất lỏng trong 1 số ngành công nghiệp nhiệt điện dầu khí và hóa chất chính là ứng dụng tối ưu và lý tưởng nhất.

Bơm bánh răng sản xuất theo kiểu bánh răng trong - bền và chất lượng tốt hàng đầu thế giới. Bơm dầu bánh răng thường sử dụng cho các chất như mật rỉ, nhựa đường , xăng dầu …Bơm có khả năng gắn trên hệ thống hoặc trên xe bồn tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng .

Bơm bánh răng khi sử dụng với các ứng dụng cho lĩnh vực nhiệt điện, dầu khí, hóa chất chuyên sử dụng để bơm dầu cho lò hơi, bơm dầu DO, FO hay hóa chất cơ bản nên bằng máy bơm bánh răng ăn khớp trong để có hiệu quả dùng cao nhất , thời gian dùng dài nhất và ít hư hỏng nhất khi dùng .

Bên cạnh đó , bơm bánh răng còn có một vài dòng bơm chuẩn thực phẩm cho socolate thành phẩm và cả socolate thô với áo gia nhiệt và van hồi áp thiết kế theo bơm – luôn thỏa mãn những yêu cầu công nghệ tư nhân cho khách hàng .

Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm trục vít pcm

Khách hàng cần tham mưu giúp đỡ cụ thể rõ ràng hơn về ứng dụng của bơm bánh răng trong 1 số lĩnh vực nhiệt điện dầu khí và hóa chất vinh dự gọi ngay Vimex 0989.775.196 để được giúp đỡ
 
Quay lại
Top