Bọc răng sứ nguyên hàm chi phí bao nhiêu

nenle

Thành viên
Tham gia
25/10/2019
Bài viết
0
Bọc răng sứ nguyên hàm có chi phí như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về răng mang đến một hàm răng đẹp tự nhiên, khuôn răng đều đặn và cũng như đảm bảo chức ăn nhai như răng thật. Vậy bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, cùng Nha khoa Sunshine tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
1. Các trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm

– Răng mọc lệch

– Răng thư

– Răng bị hô hoặc móm

– Răng bị nhiễm màu

– Răng bị mẻ

– Răng mất nguyên hàm

2. Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng?

Bọc răng sứ nguyên hàm không chỉ giúp khắc phục tính thẩm mỹ của răng mà còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai hoàn hảo không khác gì răng thật của bạn. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí khi quyết định bọc răng sứ bạn cần bọc từ 12 đến 18 răng bởi những phần răng không lộ ra ngoài khuôn miệng thì không nhất thiết cần.

Với những trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm chỉ nên áp dụng với những trường hợp mất nguyên hàm hoặc phần lớn số răng trên hàm sẽ trồng răng sứ bắc cầu giúp khắc phục toàn bộ trường hợp mất răng. Do đó, cần dựa vào tình trạng cụ thể mỗi người để đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ nguyên hàm hay không.

răng sứ thẩm mỹ

Tham khảo thêm: Giá bọc răng sứ lav 3m
Giá bọc răng sứ nacera

3. Bọc răng sứ nguyên hàm có giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là: loại răng sứ mà bạn chọn và số lượng răng bạn cần làm

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với mức chi phí cũng như tính thẩm mỹ và độ bền khác nhau. Do đó để lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình bạn cần đến sự tư vấn của các bác sỹ. Nhưng để đảm bảo một hàm răng vừa đẹp và tính thẩm mỹ lâu dài cũng như tránh được các bệnh lý về răng cần chọn những loại răng sứ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành đảm bảo. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh khi sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng bởi nó không những không đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính bạn.


i. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
ii. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
iii. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
iv. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc
v. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc
vi. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
vii. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
viii. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
ix. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc4. Làm răng sứ nguyên hàm nên chọn loại nào?

Răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong đó:

Răng sứ Titan là răng sứ có sườn trong làm bằng Titan, bên ngoài bọc sứ thẩm mỹ có ưu điểm là giá thành thấp và nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, sau một thời gian sử dụng phần sườn trong sẽ lộ chân màu đen

Răng sứ toàn sứ: Sườn bên trong làm bằng sứ và bên ngoài cũng sẽ được phủ sứ thẩm mỹ. Ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, độ bền cũng như độ chịu lực gấp 5 – 10 lần răng thật.

bọc răng sứ


Xem thêm ===>> Bọc răng sứ ht smile có tốt không


5. Bọc răng sứ nguyên hàm mất bao lâu?

Để hoàn thành một ca răng sứ nguyên hàm thường kéo dài 2 ngày, mỗi lần từ 1 – 3 tiếng. Lần thứ nhất: khám tư vấn, chụp phim và lấy dấu răng tạm. Thời gian hoàn thành từ 1 – 3h (thời gian khám khoảng 30 phút).

Lần thứ 2: gắn mão sứ, tinh chỉnh thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc răng miệng cho khách hàng.

Trong suốt thời gian điều trị, từ lúc lắp răng tạm đến khi lắp răng thật bạn hoàn toàn vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc bình thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá bọc răng sứ toàn hoàn vui lòng liên hệ Hotline: 0911.6868.20 các bác sĩ Nha khoa Sunshine sẽ tư vấn giúp bạn nhanh nhất.
 

×
Quay lại
Top