Bọc răng sứ hàm dưới - Nha khoa Sunshine

nhanhakhoakhoa

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Thưa bác sỹ Nha Khoa Sunshine. Em có một chiếc răng hàm dưới bị sâu khá nặng và vỡ nhiều rồi. Em muốn trám răng nhưng nghe nói trám không được bền nên em quyết định đi bọc sứ. bác sỹ cho em hỏi bọc răng sứ hàm dưới bao nhiêu tiền ạ. Liệu nha khoa Á Châu có chính sách ưu đãi, bảo hành gì không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Lâm Tâm Như – Hải Dương).
banner.jpg

Chào bạn Tâm Như !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ bọc răng sứ hàm dưới bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Sunshine xin được giải đáp cụ thể như sau.

So với hàn trám thì bọc răng sứ là giải pháp mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là đối với các trường hợp răng hàm bị sâu nặng và vỡ mẻ khá nhiều. Phương pháp này sẽ giúp bọc phần thân răng từ mặt nhai cho đến sát viền nướu, do đó có thể hạn chế tác động của lực nhai cũng như vi khuẩn gây bênh tấn công.
>>>>> Có thể bạn chưa biết: Răng sứ ceramill là gì ?
Nha khoa Sunshine xin đưa ra cho bạn một mức giá để bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CERCON HT 5 CHIỀU
DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT bẢN 1 răng 2.500,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany 1 răng 5.000.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA 1 răng 2.800.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,000,000 FIX GIÁ CHUẨN
bọc răng sứ Titan 1 răng 1,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
bọc răng Sứ White-peaks Germany 1 răng 3.200.000 FIX GIÁ CHUẨN
bọc răng toàn sứ Emax Zic 1 răng 4.200,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
bọc răng sứ Cercon Germany 1 răng 3.600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
bọc răng sứ Cercon HT 1 răng 4.500,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 5.500.000 CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus 1 răng 2.600.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp 1 răng 3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 1 răng 4.200,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng 1 hàm 900,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
>>>>> Một số bài viết liên quan: Răng sứ ceramill có tốt không ?
Mức giá bọc răng sứ hàm dưới tại Nha khoa Á Châu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Chi phí cho răng sứ không kim loại sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại do những ưu điểm về độ bền và thẩm mỹ. Khi mất răng hàm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng răng sứ không kim loại bởi răng hàm chịu tác động của lực nhai khá lớn mà chỉ có dòng sứ như Cercon mới đảm bảo độ chịu lực tốt nhất.
doituong.jpg

Đây là mức giá niêm yết đưa ra, sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ đưa ra một con số chính xác nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất bên cạnh chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Nha khoa Sunshine cũng áp dụng chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng thông qua các chương trình tri ân khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bọc sứ làm đẹp răng với chất lượng cao mà mức chi phí vô cùng ưu đãi.
>>>>> Gợi ý trung tâm nha khoa uy tín: Nha khoa sunshine

Tại Nha khoa Á Châu, tất cả các loại răng sứ đều được thực hiện tại labo riêng với phôi sứ nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Á Châu cũng là địa chỉ duy nhất hiện nay áp dụng công nghệ bọc sứ mới nhất Hoa Kỳ Cercon HT 5 chiều do bệnh viện Răng hàm mặt New Delhy trực tiếp chuyển giao. Công nghệ không chỉ giúp phục hình răng sứ chuẩn xác mà còn rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa.
2.jpg

>>>> Tham khảo thêm TOP mẫu răng sứ tốt nhất hiện nay: Răng sứ roland
Nha khoa Sunshine cũng mang đến cho khách hàng một chế độ bọc răng sứ bảo hành lâu dài. Trong những trường hợp răng sứ bị bể, răng sứ đổi màu, răng bị sút ra hoặc gây đau nhức, bác sĩ Á Châu đảm bảo sẽ chỉnh sửa cho bạn hoàn toàn miễn phí.
>>>>>> Nguồn: bọc răng sứ hàm dưới
 

×
Quay lại
Top