bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 cái? Góc chia sẻ

nhanhakhoakhoa

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Thưa bác sĩ, em bị tai nạn mất 1 răng hàm dưới, mỗi khi ăn uống thức ăn bị kẹt lại ở vùng răng bị mất. Em muốn đi trồng răng để phục hình răng vừa bị mất, nhưng em còn băn khoăn không biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoài Thu – Hà Nội).
banner.jpg

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Trước khi trả lời chính xác câu hỏi“trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải thích chi tiết hơn về các phương pháp trồng răng và cách tính tiền từng loại.

Trường hợp bạn bị gãy một nửa chiếc răng cửa mà chân răng còn tốt thì hoàn toàn có thể phục hình bằng cách trồng răng sứ thẩm mỹ để khôi phục lại răng cửa. Phần mão răng sứ được phủ bên ngoài được coi như một lớp bảo vệ cho thân răng bị tổn thương bên trong, giúp che đi những khiếm khuyết về hình thể của răng.

Còn nếu răng bị gãy của bạn bị gãy hết hoàn toàn thì bạn có thể áp dụng phương pháp trồng răng Implant khôi phục hoàn hảo răng mất.
>>>> Có thể bạn chưa biết: răng sứ giá bao nhiêu 1 cái
1. Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn phương pháp

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền với hai phương pháp chính là làm cầu răng và cấy ghép implant?

➤ Trồng răng giả bằng Implant:

Trong trường hợp bạn gãy mất răng thì phương pháp cấy ghép implant được cho là hiệu quả nhất. Phương pháp này cấy trụ trực tiếp vào trong thân răng nên hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. So với làm cầu răng thì cấy ghép implant có độ bền cao hơn và ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng khi răng thật bị nhổ mất chân răng.

Trước và sau khi trồng răng implant

Mức giá làm implant răng sẽ tùy thuộc vào trụ răng của từng hãng cung cấp nhưng tốt nhất vẫn là Straumann của Thụy Sỹ. Tại Nha khoa Paris, tất cả các loại răng sứ hay trụ implant đều được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.
doituong.jpg


➤ Trồng răng giả bằng cầu răng sứ:

Làm cầu răng đòi hỏi hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để làm trụ đỡ cho cầu răng. Nếu muốn thực hiện làm cầu răng thì mức giá sẽ được tính với 3 đơn vị răng sứ.

Mức giá trồng răng thẩm mỹ bằng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ không kim loại (hay là răng toàn sứ)… Vì thế mà trồng răng sứ bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau tùy theo lựa chọn của khách hàng.
>>>>> Một số bài viết liên quan: dán răng sứ giá bao nhiêu
Đối với răng cửa bị vỡ mẻ thì tốt nhất nên phục hình với răng sứ E.Max. Đây là dòng sứ không kim loại, có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và khối lượng nhẹ nên rất thích hợp để tái tạo hình dáng cho răng cửa.
2. Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chuẩn tại Nha khoa Paris?

Với 2 phương pháp trồng răng sứ cố định được áp dụng phổ biến là cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp sẽ có những mức giá riêng. Để biết được trồng răng sứ bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ được niêm yết dưới đây:

PHỤC HÌNH RĂNG bẰNG CẦU RĂNG SỨ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000
>>>> Tư vấn thêm: trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Với bảng làm mão răng sứ, chi phí cho 1 mão răng sứ bằng số lượng mão cần làm cầu răng nhân với giá tiền tương ứng.

Trồng Răng Sứ bao Nhiêu Tiền là Chuẩn? bảng giá Mới & ƯU ĐÃI 15%
danhgia-6.jpg

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền với phương pháp trồng cầu răng
>>>> Xem chi tiết bảng giá tại: bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu
Cụ thể với trường hợp bạn bị mất 1 răng hàm dưới thì bạn cần dùng 1 cầu răng sứ gồm 3 mão răng(2 mão để bọc lên trụ răng thật và 1 mão răng thay thế vị trí răng mất)

Ví dụ: bạn chọn làm mão răng sứ Roland, thì chi phí làm cầu răng 3 mão răng = 5.000.000 x 3= 15.000.000VNĐ
>>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu
 
×
Quay lại
Top