Bỏ Túi Típ Mua Sofa Da Tân Cổ Điển – 100% Da Thật Tự Nhiên

phuongcolado

Thành viên
Tham gia
22/11/2019
Bài viết
0
Sofa da tân cổ điển là chất liệu bền đẹp cùng với thời gian nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người không hiểu rõ về da thật dẫn tới những nhầm lẫn khi mua hàng. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về da thật tự nhiên, VilaHome đã tổng hợp các thông tin qua bài viết dưới đây:

ghe-sofa-co-dien-dep-1332-1.jpg

Chuyên ghế sofa da tân cổ điển đẹp 1332, bọc da màu đỏ, khung gỗ tự nhiên – Kho Sofa Vila

Thế nào là da thật?
Da thật là da động vật 100%. Có hai loại sofa da tân cổ điển chủ yếu được sử dụng nhiều nhất là da bò và da cừu. Loại da tự nhiên sẽ có độ bền và tuổi thọ rất cao. Khách hàng mua sofa da thật hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tuyệt đối của chất liệu này.

Lớp da thật thường đặc trưng bởi mùi và màu sắc. Do được làm từ 100% da động vật, mặc dù đã qua xử lý nhưng sofa da vẫn sẽ có mùi ngai ngái. Ngoài ra, bề mặt da có độ bóng và màu sắc rất tự nhiên, các đường vân da rõ nét và không bị rời rạc.

bo-sofa-ca-chep-hoa-sen-gia-tai-kho-re-hon-thi-truong-40-3.jpg

Bộ ghế sofa cá chép hoa sen bọc da sang trọng cho biệt thự

bo-sofa-ca-chep-hoa-sen-gia-tai-kho-re-hon-thi-truong-40-4.jpg
bo-sofa-ca-chep-hoa-sen-gia-tai-kho-re-hon-thi-truong-40-6.jpg


Có thể bạn cũng quan tâm:

Sofa da tân cổ điển có mấy loại?
Xét về da thật, bộ sofa da thường được sẩn xuất theo 2 loại:

  • 100% da thật: Loại này còn được gọi là da thật nguyên miếng. Toàn phần của bộ ghế sofa đều được làm từ da thật, không bị pha lẫn tạp chất. Bộ sofa này mang tới giá trị sử dụng rất cao. Có thể nói đây là mặt hàng có chất lượng cao nhất trong các dòng sofa.
  • 50% da thật: Khi này, bộ sofa chỉ sử dụng 50% là da thật, 50% còn lại của ghế sofa sử dụng da công nghiệp hoặc các chất tổng hợp. Các bề mặt khuất, ít tiếp xúc như phần lưng sau hoặc gầm ghế sẽ được thay thế bằng da công nghiệp.

Mua Sofa tân cổ điển Châu Âu giá rẻ 1316, bọc da màu nâu – Kho Sofa Vila

Chuyên ghế sofa tân cổ điển đẹp 1330, bọc da màu vàng cam, khung gỗ tự nhiên – Kho Sofa Vila

Dòng sofa này chắc chắn sẽ không có chất lượng cao bằng sofa 100% da thật. Nhưng việc kết hợp này lại giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp.

Có nên mua sofa da thật tân cổ điển không?
  • Xét về chất lượng, điều này là hoàn toàn hợp lý
Sofa da được đánh giá là thang đo chất lượng của các loại chất liệu. Nếu các chất liệu khác như vải, nỉ chỉ sử dụng được trong vòng 5 – 10 năm thì sofa da có thể dùng được tới 15 – 20 năm, thậm chí là hơn thế nữa.

ghe-sofa-co-dien-1316-2.jpg

Mua Sofa tân cổ điển Châu Âu giá rẻ 1316, bọc da màu nâu – Kho Sofa Vila

ghe-sofa-co-dien-1316-3.jpg

Mua Sofa tân cổ điển Châu Âu giá rẻ 1316, bọc da màu nâu – Kho Sofa Vila

  • Xét về giá thành
Tương ứng với chất lượng thì giá tiền của một bộ sofa da thật cũng khá cao. Trung bình, bộ sofa vải có giá khoảng 5 triệu. Thì bộ sofa da thật có giá khoảng 7 – 8 triệu. Tuy giá có nhỉnh hơn nhưng mức độ chênh lệch không quá cao.

So sánh giữa giá cả và chất lượng thì việc mua bộ Sofa da tân cổ điển là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là một số chia sẻ về sofa da thật. Hy vọng bài viết mang tới nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng khi chọn mua sofa da. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 09.6565.3333 để được tư vấn miễn phí.

 
×
Quay lại
Top