Bố trí đồ đạc kiểu này gia chủ sẽ thường xuyên gặp thị phi

Bàn ăn giá tốt

Thành viên
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
Nếu không muốn gặp phải những điều thị phi không đâu vào đâu thì các mẹ chú ý nhé/.
Bố trí đồ đạc kiểu này, gia chủ toàn gặp thị phi

Nếu không biết cách đặt những đồ vật như dao, kéo, đồng hồ báo thức, thùng rác... đúng vị trí, bạn sẽ dễ gặp tiểu nhân, thị phi.
Tiểu nhân thường là những người sẽ cản trở bạn trong quá trình xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Ngoài các yếu tố như tính cách, quan điểm sống, cách đối nhân xử thế thì trong phong thủy học, còn có những đồ vật trong nhà, tưởng chừng nhỏ bé, đơn giản nhưng vẫn có thể khiến bạn gặp tiểu nhân trùng trùng. Hãy thận trọng!

Dao kéo, vật sắc nhọn

Dao kéo, các dụng cụ sinh hoạt và những vật có hình dạng sắc nhọn vẫn thường xuất hiện trong mỗi gia đình. Không thể phủ nhận công dụng tiện ích mà chúng đem lại trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên nếu cất giữ không đúng cách sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho chính chủ nhân.

Những vật sắc nhọn nói chung khi để lộ mũi nhọn hay lưỡi sắc bén đều sinh ra sát khí rất nặng, đặc biệt là chúng kéo theo những tiểu nhân đến xâm phạm và tổn hại cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, thường ngày bạn cũng phải chú ý việc bảo quản, cất giữ những đồ vật dạng này, hạn chế tối đa đặt để chúng ở vị trí dễ nhìn thấy như trên bàn, ghế, bếp… Cách tốt nhất là cất chúng trong ngăn kéo hoặc những dụng cụ chuyên dùng cắm dao kéo vào.

phong-thuy-nha-o-4.jpg

Điện thoại

Bản thân chiếc điện thoại nói chung khá vô hại và rất hữu dụng cho con người. Yếu tố cần lưu tâm của nó chính là tiếng chuông phát ra sẽ sinh sát khí. Bạn nên điều chỉnh tiếng chuông êm dịu, không quá chói tai, âm lượng vừa phải.

Ngoài ra điện thoại cố định đặt bên phải bàn làm việc cũng sinh ra sát khí, kêu gọi tiểu nhân đến, cản trở sự nghiệp của bạn. Do bên phải là vị trí Bạch Hổ, chỉ nên tĩnh, không nên động. Do đó, điện thoại nên đặt ở bên trái, tức vị trí Thanh Long.

Đồng hồ báo thức

Độ rung và tiếng chuông của đồng hồ báo thức cũng có thể sinh ra sát khí. Thông thường mà nói, nếu đồng hồ báo thức thường xuyên đặt phía trên bên phải đầu gi.ường rất dễ khiến chủ nhân gặp không ít tiểu nhân trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Bạn dễ bất hòa, tranh cãi với người yêu, người bạn đời, mối quan hệ dễ bị người thứ ba xen vào phá hoại. Vì vậy, nếu có thói quen đặt đồng hồ báo thức thì nên để nó bên trái đầu gi.ường.

nha-o-theo-phong-thuy-1.jpg

Búp bê
Những con búp bê vốn đã có hình thù con người, đặc biệt là khuôn mặt hung tợn hay xảo quyệt sẽ có thể sinh ra sát khí. Theo rất nhiều quan sát thực tiễn của các nhà phong thủy học cho thấy, búp bê đặt trong phòng sách, phòng làm việc cực kỳ không nên vì nó khiến chủ nhân dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại.
Hộp nhạc hay các thiết bị âm thanh
Hộp nhạc cỡ nhỏ hay các thiết bị âm thanh giải trí như loa thường sẽ phát ra độ rung và âm thanh khá lớn, nếu đặt sai vị trí sẽ sinh ra sát khí không nhỏ. Bạn nên tìm hiểu xem vị trí Ngũ Hoàng nằm ở đâu trong nhà mình và tránh đặt các vật loại này ở đây, nếu phạm Ngũ Hoàng sẽ dễ bị tiểu nhân xâm phạm.
Thuốc
Thông thường mỗi gia đình đều có tủ thuốc dự trữ để dùng khi cần thiết, đây là hành động thiết thực đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, từ góc độ phong thủy mà nói, thuốc không nên đặt ở những nơi dễ thấy như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách.
Do tính chất của nó liên quan đến bệnh tật, tổn thương nên nếu đặt ở nơi quá bắt mắt sẽ khiến tiểu nhân tìm đến gây hại cho chủ nhân. Tốt nhất là nên có nơi cố định ở chỗ khuất trong nhà để bảo quản thuốc.


Đồ cổ
Nững món đồ cổ thường mang theo âm khí rất nặng và sát khí đáng sợ. Do đó, nếu bạn thích sưu tầm đồ cổ thì không nên đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nếu không sát khí và âm khí của chúng có thể khiến bạn gặp tiểu nhân liên miên không dứt, các mặt trong cuộc sống thường bị người đố kỵ mà h.ãm hại, gây cản trở cho sự phát triển của bạn.
Thùng rác
Trong phong thủy nhà ở, thùng rác kị nhất là đặt ở trung tâm phòng khách, vị trí Thanh Long, đầu gi.ường ngủ. Ngoài ra, trong nhà sử dụng quá nhiều thùng rác cũng không nên, nếu không uế khí từ đây sẽ kéo theo tiểu nhân không ngừng xuất hiện làm phiền và quấy phá cuộc sống của bạn.
Xương rồng
Câ xương rồng đa số đều có gai nhọn, ngoại trừ có thể đặt ở cạnh máy vi tính hay ti vi và các thiết bị sản sinh bức xạ điện từ mạnh để hóa giải sát khí thì những vị trí khác trong nhà tốt nhất không nên đặt cây xương rồng. Những gai nhọn mang theo sát khí có thể khiến bạn gặp tiểu nhân gây thị phi.

Nguồn: emdep.vn/phong-thuy/bo-tri-do-dac-kieu-nay-gia-chu-toan-gap-thi-phi-20170221153302156.htm
 
×
Quay lại
Top