Bộ sưu tập sofa gi.ường theo xu hướng hiện đại

hungvi2404

Thành viên
Tham gia
24/11/2018
Bài viết
0
Xã hội ngày một phát triển, ngày càng nhiều các loại vật dụng nội thất hữu ích cho con người ra đời. Bên cạnh đó , càng ngày con người chúng ta càng có nhu cầu trang trí, làm đẹp cho tổ ấm cũng như căn nhà của mình. Chính vì thế, đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa, ghế sofa đã ra đời. Và trong tất cả các loại sofa mà ta thấy, sofa gi.ường chính là loại sofa đem lại nhiều lợi ích nhất cho con người.

Sofa gi.ường, vừa nghe tên đã đoán được công dụng. Không chỉ là sofa , mà còn là gi.ường. Hơn nữa, diện tích của nó không cồng kềnh, không to như một chiếc gi.ường bình thường. Khi chức năng gi.ường không cần thiết, người dùng có thể đẩy nhẹ xuống phía dưới, lập tức phần gi.ường sẽ thu lại, chỉ còn lại phần ghế. Phần ghế này đủ cho một số lượng người ngồi không kém gì sofa băng hay sofa góc. Khi cần thực hiện chức năng của một chiếc gi.ường, người dùng có thể nhẹ nhàng kéo thanh bên dưới, lập tức chiếc gi.ường êm ái sẽ xuất hiện và đồng hành cùng bạn trong những bộ phim, những giờ làm việc.

Hãy đến hệ thống showroom Zsofa để sắm cho nhà mình một bộ sofa gi.ường ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi.BED-35.jpg

Ghế sofa gi.ường cao cấpLiên Hệ: 0823.488.488
Nguồn: Zsofa.vn| Ghế sofa cho mọi nhà.
 
×
Quay lại
Top