Bộ sưu tập Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng nga 2012

thaonguyen1669

Thành viên
Tham gia
8/2/2012
Bài viết
31
Bộ sưu tập Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng nga 2012


Tuyển sinh 2012: , Cẩm nang tuyển sinh 2012: , Những điều cần biết về tuyển sinh 2012:

Tài liệu tham khảo một số đề thi trắc nghiệm đại học và cao đẳng khối D môn tiếng Đức , giúp các bạn học sinh có thêm kiến thức để luyện thi tốt hơn . Click here:
Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng Nga 2012_1:
Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng Nga 2012_2: https://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/b...ai-hoc-mon-tieng-nga-2012.301970.1142770.html
Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng Nga 2012_3:
Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng Nga 2012_4: https://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/b...ai-hoc-mon-tieng-nga-2012.301970.1142774.html
Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng Nga 2012_5:
Đề ôn thi trắc nghiệm đại học môn tiếng Nga 2012_6:
8 cách để học tiếng Nga

Sống trong một đất nước nói tiếng Nga

Cách tốt nhất để học tiếng Nga là để sống trong một quốc gia nói tiếng Nga. Nếu bạn nghe thấy tiếng mỗi ngày, làm cho bạn bè trong một vùng đất mới và trải nghiệm một nền văn hóa mới, bạn sẽ học tiếng Nga một cách nhanh chóng.
Và may mắn, thế giới nói tiếng Nga rộng: bạn có thể học tiếng Nga không chỉ ở Nga, mà còn ở Ukraine, nơi Nga là ngôn ngữ phổ biến nhất ở hầu hết các thành phố lớn, và nhiều nước khác thuộc Liên Xô cũ.
2. Lắng nghe & nói chuyện với người bản ngữ
Để học tiếng Nga, bạn phải nói nó như là thường xuyên càng tốt. Kinh nghiệm nghe và nói chuyện với người bản xứ là cách hiệu quả nhất để tăng lưu loát bằng tiếng Nga.
Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, nó dễ dàng hơn để học tiếng Nga hơn bạn có thể nghĩ rằng - Diasporas Nga và Ukraina đang lây lan rộng, và nhiều người nhập cư là hạnh phúc để dạy cho những người khác ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.
Tuy nhiên, thậm chí nói chuyện với người bản xứ sẽ giúp bạn học tiếng Nga nếu bạn thực hành thường xuyên.
3. Phải hiểu được văn hóa
Một ngôn ngữ không chỉ là một bộ sưu tập của các từ, nhưng lãnh thổ của một nền văn hóa.
Để tìm hiểu Nga, người ta phải hiểu được nền văn hóa tồn tại ở nước Nga ngày nay - va chạm và pha trộn của văn hóa của Liên Xô, cuộc sống truyền thống của Nga, và phát triển hiện đại làm cho hiện đại của Nga một nền văn hóa năng động.
Đọc ngôn ngữ báo chí Nga và xem chương trình tin tức của Nga sẽ cung cấp cho bạn một cửa sổ vào đời sống hiện đại của Nga và ngôn ngữ Nga.
4. Các học thuyết, từ viết tắt & hyms ot Liên Xô
Các chính trị và các chương trình của Liên Xô, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, đã có một ảnh hưởng rất lớn về ngôn ngữ tiếng Nga, và học tập lịch sử của những thời gian này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn vào tâm lý Nga.
Các học thuyết, từ viết tắt và các bài thánh ca của Liên Xô. Huých khuỷu tay vào thông qua đường dây và tìm thấy địa điểm của họ trong từ điển. Học tiếng Nga bởi kinh nghiệm cho chính mình những bộ phim, sách và âm nhạc của nước Nga Xô Viết.
5. Nga lịch sử
Quên về những gương mặt ảm đạm mà người lthough tinh thần của Liên Xô được cảm nhận mạnh mẽ ngày hôm nay trong ngôn ngữ và văn hóa, học tiếng Nga cũng rất quan trọng để biết lịch sử Nga - sự nổi lên của người Xla-vơ, Yoke Tataro-Mông Cổ, Tsardom và đế chế Nga.
Khai thác của Aleksandr Nevsky, các cải cách của Peter, Great chế độ nông nô và cải cách, tất cả những điều này và nhiều hơn nữa ảnh hưởng đến ngôn ngữ tiếng Nga cho đến ngày nay. Tìm hiểu lịch sử nước Nga, và bạn sẽ phải thực hiện một bước tiến tới việc học tiếng Nga.
6. Văn hoá truyền thống
Văn hoá truyền thống lứa tuổi trước đây đã sinh cho ngôn ngữ Nga vẫn còn sống và tốt, và sự hiểu biết truyền thống văn hóa Nga sẽ giúp bạn học tiếng Nga.
Không chỉ nấu ăn và quần áo cho Nga đặc thù của nó, nhưng truyền thống liên quan với tất cả mọi thứ từ lời chúc mừng đám cưới là sâu ăn sâu trong tâm lý và ngôn ngữ Nga. Biết được điều này, bạn có thể học tiếng Nga.
7. Văn học Nga
Tài liệu tham khảo và trích dẫn từ nhà thơ và văn xuôi, nhà văn, cổ điển và đương đại, nguồn gốc của nhiều người Nga không biết.
Tìm hiểu Ilf và Petrov, học Pushkin, Tolstoy học, và bạn sẽ học tiếng Nga học tiếng Nga nó là cần thiết để đọc không phải là sách giáo khoa chỉ, nhưng để học ngôn ngữ trực tiếp được sử dụng bởi các nhà văn của một thiên tài.
8. Kết hôn với một người Nga!
Nếu vẫn thất bại, bạn đang bị ràng buộc để học tiếng Nga với một người chồng hay vợ Nga.
Tất cả đùa sang một bên, nhiều người nước ngoài đang học tập ở Nga và Ukraine tìm thấy chính mình rơi vào tình yêu với nét duyên dáng Slavic và bắt đầu từ gia đình.
Và không có cách nào để học tiếng Nga có thể được tự nhiên hơn hơn là sống và yêu thương một người phối ngẫu và gia đình, cộng với bạn sẽ có thể tìm hiểu lập luận của Nga!
 
×
Quay lại
Top