Bộ báo động trung tâm EZVIZ A1S CS-A1S-32WE3G

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
Trung tâm điều khiển cho ngôi nhà của bạn: A1S là Thiết bị cảnh báo trung tâm 100% không dây, hoạt động cùng các cảm biến thông minh và camera an ninh EZVIZ trong ngôi nhà của bạn. Khi phát hiện ra bất kỳ sự bất thường nào, các thiết bị an ninh này sẽ lập tức gửi cảnh báo cho bạn, bất kể ngày hay đêm. Nhờ tích hợp pin sạc và kết nối bằng dữ liệu di động (tùy chọn), A1S đảm bảo hệ thống an ninh của bạn luôn được kết nối với nhau và với mạng Internet.
Ngôi nhà thông minh kiểu mới của riêng bạn: Tự tay thiết kế hệ thống nhà thông minh tích hợp từ các thiết bị không dây của EZVIZ và điều khiển thông qua ứng dụng EZVIZ. A1S có khả năng kết nối với tối đa 32 thiết bị EZVIZ trong phạm vi 150 mét (≈ 500 feet), giúp bạn dễ dàng thiết kế mạng lưới an ninh phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của mình.
Ba phương thức kết nối: Thẻ SIM, Wifi, Cáp mạng. Chúng tôi biết về sự giới hạn số lượng cổng Ethernet trên bộ định tuyến mạng của bạn, chúng tôi đã bổ sung kết nối không dây cho A1S, khi mất kết nối Internet bất chợt, A1S sẽ tự động chuyển từ kết nối Cable hoặc Wifi sang kết nối bằng mạng di động và tiếp tục bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nhờ sử dụng dữ liệu di động, bạn vẫn có thể điều khiển A1S và các thiết bị được kết nối với A1S từ xa một cách hiệu quả.
p_35753_EZVIZ-CS-A1S-32WE3G.jpg
- Nhờ pin tích hợp 4610 mAh, A1S luôn bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay cả khi xảy ra sự cố cúp điện bất ngờ.
- Không bị lỡ bất kỳ cảnh báo nào: Với A1S chế độ cảnh báo từ xa sẽ được nâng cấp toàn diện hơn. Bạn không chỉ nhận thông báo trên ứng dụng mà còn được cảnh báo bằng tin nhắn và cuộc gọi, chỉ cần lắp thẻ SIM -- không cần phải kết nối dây phức tạp. An tâm hơn với khả năng cảnh báo tới 3 số điện thoại trên ứng dụng EZVIZ.
- Bảo vệ thông minh hơn: Cho A1S biết bạn đang đi vắng, ở nhà hay đang ngủ thông qua ứng dụng EZVIZ hoặc chế độ điều khiển từ xa của EZVIZ. Nhờ vậy khi bạn ở nhà, thiết bị sẽ không liên tục gửi thông báo làm phiền và khi bạn đi vắng A1S sẽ tiếp tục bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Đặc tính kỹ thuật:
- Bộ trung tâm báo động EZVIZ có kết nối internet, có tích hợp sim 3G.
- Điều khiển bật tắt bằng ứng dụng EZVIZ trên điện thoại hoặc điều khiển từ xa.
- Báo động thời gian thực, nhận thông báo báo động qua phần mềm, SMS, cuộc gọi (3 số điện thoại).
- Cho phép bật tắt bằng phần mềm hoặc điều khiển từ xa.
- Hỗ trợ 32 cảm biến báo động không dây.
- Khai báo các cảm biến với bộ trung tâm báo động chỉ mất vài phút.
- Khoảng cách đến cảm biến đến 150 mét.
- Hỗ trợ wifi. Cài đặt wifi đơn giản với phần mềm EZVIZ.
- Hỗ trợ cổng mạng Ethernet, SIM 2G/3G/4G (tùy chọn).
- Hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói.
- Hỗ trợ chế độ bật tắt theo lịch/ bật tắt theo các khu vực riêng biệt.
- Tích hợp pin dự phòng 4.610mAh.
Trích nguồn: https://vienthong92k.blogspot.com/2020/07/bo-bao-ong-trung-tam-ezviz-a1s-cs-a1s.html
 

×
Quay lại
Top