Bộ amenities phòng tắm thiết kế

Hậu Đoàn

Thành viên
Tham gia
10/7/2018
Bài viết
0


Phúc Hòa là đơn vị cung ứng đồ dùng – thiết bị Nhà Hàng – Khách sạn uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động, chúng tôi đã tư vấn và bán hàng cho rất nhiều các khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau.

Các sản phẩm Phúc Hòa cung cấp cũng vô cùng đa dạng. Và đồ dùng phòng tắm là một trong số những sản phẩm đó. Ai cũng biết đồ Amenities là sản phẩm tiêu hao dùng trong phòng tắm, chỉ sử dụng một lần. Tuy giá trị không cao và được coi là một trong những món đồ nhỏ nhặt trong khách sạn nhưng quý khách đừng nên xem nhẹ vai trò của chúng.
Nếu quý khách có một khách sạn vô cùng sa hoa, nội thất rất sang trọng cùng đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình nhưng khi vào phòng tắm, ôi thôi đồ Amenities sắp xếp lộn xộn, không đồng bộ, chất lượng kém thì chắc hẳn sẽ mất điểm trong mắt khách hàng. Đừng chỉ vì một chi tiết nhỏ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng Khách sạn của bạn. Điều đó thật không đáng.

Hiện nay trên thị trường, đồ Amenities có nhiều loại, được nhiều đơn vị cung cấp, chất lượng và mẫu mã cũng đa dạng không kém. Nhưng để chọn được Đơn vị cung ứng uy tín nhất, bạn nên cân nhắc kỹ càng.

Đồ Amenities của Phúc Hòa đáp ứng được các yêu cầu quy chuẩn về sản phẩm Amenity chất lượng cao, trong đó đi sâu vào hai đặc tính.
Thứ nhất, BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

Amenities là sản phẩm đồ dùng cá nhân, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên chất lượng của chúng vô cùng quan trọng, đến với Phúc Hòa quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ thân thiện với môi trường. Được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ hai, MẪU MÃ – KIỂU DÁNG VÔ CÙNG SANG TRỌNG, ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO +

Đồ Amenities gồm những đồ vật nhỏ nên rất khó để sắp xếp ngăn nắp, vì vậy chúng cần được bao bọc trong các loại hộp túi bạc nilon vừa để bảo quản vừa tạo sự sang trọng. Các loại túi bọc và hộp giấy Phúc Hòa đang sử dụng dày dặn, cứng cáp, chống thấm nước, chống ẩm mốc tốt. Màu sắc được phối theo yêu cầu riêng của khách trên cơ sở kết hợp những mẫu amenities được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

 
×
Quay lại
Top