Blockchain chuyển tiền rất nhanh chóng

tranvanthe92cd

Thành viên
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Blockdata đã cố bố một nghiên cứu cho thấy, Blockchain có khả năng đột phá trong công nghiệp chuyển tiền. Blockchain chứa tiền mã hoá vượt trội hơn nhiều so với các dịch vụ truyền thống trong quá trình thanh toán chuyển tiền.

Xem thêm: Lập trình phần mềmBlockchain-chuyen-tien-rat-nhanh-chong.png
Xem thêm: Lập trình ứng dụng BlockchainMột số loại tiền mã hoá tốc độ khá nhanh

Nhiều người chỉ trích Bitcoin vì có những hạn chế về khả năng, mở rộng nhưng một giao dịch trung bình thường mất khoảng 1 giờ để được xử lý.Để so sánh thì Western Union, MoneyGram và các công ty khác đại diện cho ngành công nghiệp trị giá 700 tỷ đô la sẽ khiến bạn phải chờ tới năm ngày.


Xem thêm: Công nghệ BlockchainXRP của Ripple, tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới thậm chí còn có tốc độ giao dịch cao ngất ngưởng lên tới 1,500 TPS.

Các công ty chuyển tiền blockchain

Nghiên cứu nói trên cũng đề cập đến rất nhiều startup Blockchain (SureRemit, InstaRem, v.v.) đang tập trung vào việc chuyển tiền nhanh hơn và rẻ hơn. Đáng chú ý, hầu hết các công ty này sử dụng các công nghệ Blockchain hiện có, như RippleNet và Stellar. Ngoài ra còn có một số trường hợp ngoại lệ: Wyre, ví dụ, sử dụng công nghệ riêng của mình để thanh toán xuyên biên giới.
 
×
Quay lại
Top