Bloc 365 món ăn dinh dưỡng | Mẫu lịch bloc 2017

nhisaka

Thành viên
Tham gia
13/8/2016
Bài viết
0
Tên lịch: Lịch 365 Món Ăn Dinh Dưỡng
MS: AH05 – Lịch Bloc Siêu Đại 2018
Đặc điểm:
– Kích thước: 20.5 x29.5cm
– Giấy Couche matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize
– Bloc bọc màng co kèm ốc vít xoắn không mũ
– Hộp in Metalize hologam 7 màu thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi giấy Duplex in 4 màu
Nói đến các món ăn dinh dưỡng là một đề tại vô cùng phong phú bởi có rất nhiều món ăn dinh dưỡng mang lại lợi ích cho chúng ta. Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, chúng tôi cho ra mắt bộ lịch 365 món ăn dinh dưỡng dành cho các doanh nghiệp biếu tặng đối tác, khách hàng và người thân.

Lịch 365 món ăn dinh dưỡng với chủ đề lịch tết 2018 gắn bó với các món ăn dinh dưỡng đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tinh túy mà các bậc danh y từ xa xưa đúc kết kinh nghiệm với mong muốn mang đến món ăn giàu dinh dưỡng, bổ cho sức khỏe.

Mẫu Lịch 365 Món Ăn Dinh Dưỡng
Lịch tết 365 món ăn dinh dưỡngmẫu lịch tết mà JINPACK với mong muốn mang đến cách chế biến món an tuy đon giản mà giàu dinh dưỡng vào dịp tết 2018 này của người Việt Nam. Với bloc siêu đại có nẹp ốc tròn mang đến sự tiện dụng và thẩm mỹ cao nhất cho người dùng không để lại giấy thừa như các loại lịch thiết kế cũ.

Lịch tết 365 món ăn dinh dưỡng là mẫu lịch mới bên cạnh nhiều mẫu lịch tết 2018 được khách hàng yêu thích xuân Đinh Dậu 2018 này như: lịch tết quà tặng cuộc sống, lịch trà đạo, lịch trò chơi dân gian, lịch cây thuốc,…. với bảng báo giá lịch tết 2018 rẻ chất lượng tuyệt hảo hi vọng sẽ phục vụ quý khách hàng cách tốt nhất nhân dịp Mậu Tuất 2018 này.

“Cư dân của Okinawa, Nhật Bản từng có tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới. Các nhà nghiên cứu cho rằng một trong những nguyên nhân là chế độ ăn truyền thống ở khu vực này, với lượng rau màu xanh và vàng cao, ít calo. Một số người Okinawa có thói quen chỉ ăn 80% thức ăn trong đĩa của họ. Khi những người trẻ không còn ăn uống theo truyền thống này, tuổi thọ ở Okinawa giảm hẳn”. Việc này cho thấy tầm quan trọng của chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn rất quan trọng trong sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của chúng ta mà từ trước đến nay chúng ta thường không quan tâm hoặc không có điều kiện tìm hiểu những thông tin liên quan đến các món ăn dinh dưỡng hàng ngày chúng ta vẫn ăn.

AH-05.jpg

Xem mẫu lịch 365 món ăn dinh dưỡng 2018
 
Hiệu chỉnh:
×
Top