Bình hút tài lộc-gốm sứ bát tràng

thaisakura

Thành viên
Tham gia
14/8/2015
Bài viết
1
Giá trị vật chất cũng như thẩm mỹ của mỗi sản phẩm gốm sứ đều mang và có ý nghĩa riêng như những bình hút tài lộc tại website https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc.html nghe đến cái tên thôi cũng đủ để nghĩ đến ước nguyện mong muốn sung túc và đầy đủ đến với những gia chủ sở hữu được sản phẩm ưng ý và phù hợp không chỉ thế mà còn mang giá trị của sản phẩm gốm sứ tâm linh của dân tộc Việt. Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi qua bài viết này gửi đến khách hàng một số sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích hãy cùng online đến với chúng tôi qua bài viết dưới đây.


Bình hút lộc mã đáo thành công Đúng như tên gọi ,mã đáo thành công mang ý nghĩa thể hiện sự trở về,quay về bình an,mọi việc thuận lợi,suôn sẻ được người nghệ nhân làng nghề gốm cổ Bát Tràng biến hóa đem vào làm các họa tiết các vật phẩm trang trí trong nhà với ý nghĩa mang lại may mắn ,thuận lợi trong kinh doanh buôn bán cho gia chủ.


hl020.gif
Lợn hút tài lộc màu xanh ngọc đây là sản phẩm Lợn hút tài lộc được làm thủ công của Bát Tràng với ý nghĩa phong thủy chiêu tài lộc trấn an gia với họa tiết hoa phù dung vẽ nổi, cùng với hình dáng con lợn, mũm mĩm, mập mạp, đầy đặn mang đến những ý nghĩa phong thủy đến gia chủ.


lon%20hut%20tai%20loc%20%20(1).jpgBình hút tài lộc men rạn cổ đắp nổi công đào mang đến độ tinh xảo đến từng chi tiết hoa văn, với các đường men rạn càng tạo làm nên sự quyến rũ và cao cấp...


minh7.jpgBình hút tài lộc PHÚC LỘC THỌ men lam cao cấp H35cm D30cm họa tiết phúc lộc thọ còn mang ý nghĩa biểu tượng cho 3 ước muốn lớn nhất của một đời người.Bình được sử dụng để làm đồ trang trí trong nhà với công dụng để thu hút,lưu giữ và bảo quản nguồn vượng khí cho gia chủ.


phuc2.jpg
Những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng Bát Tràng.Với sự kết hợp một cách điêu luyện cùng các họa tiết độc đáo ,tinh tế,sản phẩm không chỉ là vật phẩm may mắn,tài lộc,mà còn là món quà ý nghĩa người thân,bạn bè đối tác.Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác, khách hàng trực tiếp đến cửa hàng truy cập vào website gomsubattrangonline.com để xem hàng đặt hàng online. Liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn và giá ưu đãi nhất.
 
×
Top