Bình giải vận mệnh tuổi Giáp Tuất 1994 và chọn tuổi xông đất năm 2018

huyenhoc142

Thành viên
Tham gia
15/12/2017
Bài viết
0
Căn cứ vào tập tục ông cha ta khi coi tuổi xông đất đầu năm thì khuyến khích nhờ người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của người chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông đất cũng cần tương sinh với người xông đất cho gia chủ.

Căn cứ vào triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng vận khí, may mắn, tài lộc cho Gia chủ. Người xông nhà nếu hợp tuổi với năm 2018 thì rất tốt. Đã hạnh phúc thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn. Bên cạnh đó, người được chọn xông đất phải phù hợp các điều kiện: có phẩm chất đường hoàng, hợp vía, tính cách vui tươi, năng động, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang làm ăn phát đạt thì càng tốt.

>>> Tử vi 2018 Giáp Tuất nam mạng

Làm sao để chọn người đến xông đất theo truyền thống của cha ông ta là gì? Trước kia, con người nước Việt trình độ khoa học còn kém, nên lúc nhờ người đến xông đất là nhờ người có phẩm hạnh đàng hoàng, tốt vía, tính cách vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, đang kinh doanh thuận lợi.

Người đến xông nhà cần lựa người mang cuộc sống gia đình hạnh phúc, kiêng nhờ đàn bà đang sở hữu thai, người vừa sở hữu người nhà mới mất, hay người đang bị phạm pháp.

Đó là theo ý kiến của ông bà ta năm xưa, còn cho đến hiện giờ, khi xem người đến xông nhà mọi người thường chọn theo quan điểm của các nhà triết học phương Đông. Người tới xông đất phải là người với ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ. Cùng lúc, người đến xông nhà mang ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp có tuổi của chủ nhà thì càng tốt.

KXKE0H.jpg


Sau đây, dựa theo ngũ hành tương sinh, một số tuổi hợp với mệnh gia chủ nên nhờ tới xông nhà năm 2018:

- Tuổi Tân Mão, sinh năm 1951, mệnh tùng bách Mộc. Rất hợp.

- Tuổi Kỷ Tỵ, sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc. Rất hợp.

- Tuổi Kỷ Mão, sinh năm 1999, mệnh Thành Đầu Thổ. Rất hợp.

- Tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987, mệnh Lộ Trung Hỏa. Hợp.

Đây là 1 số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ tới xông nhà năm Mậu Tuất.

Không những thế, gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nên khởi hành vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán lúc 5 giờ sáng tới 7 giờ sáng để đón tài lộc, cả năm may mắn, bình an.

Nguồn tham khảo: xông nhà năm 2018 https://huyenhoc.vn/chon-tuoi-xong-dat-nam-2018.html
 
×
Top Bottom