Biệt thự Hà Đô Charm Villas

splendora

Thành viên
Tham gia
9/12/2019
Bài viết
0
biệt thự Hà Đô Charm Villas là sản phẩm nhận được rộng rãi sự để ý nhất của Dự án Khu thành phố Hà Đô Charm Villas. Đây là 1 trong những Công trình bất động sản nổi bật nơi cửa ngõ thủ đô Hà Nội. KĐT Hà Đô tọa lạc tại Km 10 Đại Lộ Thăng Long, An Thượng, Hoài Đức, TP.Hà Nội. với quy mô diện tích khoảng 30 ha.
biet-thu-don-lap-ha-do-charm.jpg
Dự án được sắp xếp phối hợp có cảnh quan đột nhiên. sở hữu phần đông nhà cung cấp chất lượng cao như trường học quốc tế, khu vui chơi tiêu khiển như: sân quần vợt, bóng rổ, bể bơi… Được sắp xếp tiện lợi giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế cho cư dân tỉnh thành.

Khu vi la Hà Đô Charm Villas bao gồm 357 căn biệt thự Đơn lập và Song lập. mang diện tích những trong khoảng 200m2 – 350m2, vun đắp 3 tầng, mẫu mã mở, giúp căn nhà đón phổ biến ánh sáng bỗng dưng và khí trời.

Hado Charm Villas mang vị trí đắc địa lúc nằm trên giao lộ của 2 trục giao thông quan trọng là đường Đại lộ Thăng Long và con đường liên khu 8 nối Đan Phượng có Hà Đông rộng 50m. Ngay sát bên cạnh là khu thành thị Nam An Khánh đã hoàn thiện cơ sở. Cụ thể vị trí như sau:
  • Phía Bắc: Giáp đại lộ Thăng Long
  • Phía Đông: Giáp tuyến đường liên khu 8 rộng 50m và khu đô thị Nam An Khánh sudico
  • Phía Nam: Giáp khu đất nhà cung cấp phố An Thượng
  • Phía Tây: Giáp khu đất dịch vụ phường An Thượng và khu dân cư.
 
×
Top Bottom