Biệt thự 2 tầng phong cách Pháp đẹp từng chi tiết

damsoncic

Thành viên
Tham gia
25/4/2017
Bài viết
0
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp này được các KTS thiết kế theo kiểu dáng cổ điển Pháp đặc trưng. Các chi tiết phào chỉ, công sơn cũng như cột giả được trang trí một cách tỉ mỉ kết hợp cả những hình khối mạnh mẽ, chắc chắn mang đến vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ. Sau đây xin mời đọc cùng theo dõi mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp cổ điển này nhé.
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp cổ điển đẹp tráng lệ

Với tông màu trắng chủ đạo cùng những nét kiến trúc cổ điển Pháp, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này thu hút với tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần mái được thiết kế tạo hình độc đáo theo dạng mái chóp và hình tứ giác càng làm tăng thêm vẻ đẹp bề thế cho công trình. Một chi tiết không thể thiếu trong các mẫu biệt thự phong cách Pháp đó là cửa sổ thoáng trên mái. Những ô cửa kính được bố trí bao quanh mái không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn giúp lấy gió và ánh sáng cho không gia bên trong.

Các chi tiết hoa văn trang trí được khắc họa trên cột, mái hiện, lan can, khung cửa sổ cũng là điểm nhấn quan trọng không thể thiếu. Thiết kế đầy tính nhân văn hoa mỹ kết hợp cùng không gian xanh tuyệt vời mang lại vẻ đẹp không gian sống hoàn hảo.

biet-thu-2-tang-phong-cach-phap-dep-tung-chi-tiet.jpg


Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo nhẹ nhàng trang nhã cộng thêm mái xám tạo hình độc đáo nổi bật góp phần tăn thêm nét đẹp kiêu sa ngút ngàn cho ngôi nhà. Tổng thể công trình còn nổi bật hơn khi sử dụng hệ thống cửa kính khung nhôm hiện đại. Cùng với đó là những cột trụ tròn được thiết kế đẹp mắt với các hoa văn trang trí tinh xảo là điểm nhấn đặc trưng trong kiến trúc pháp.

Nguyễn Hương
Theo Kiến Tạo Việt
 
×
Top Bottom