Biển chữ nổi đẹp, chất lượng, giá hạt rẻ cho các cơ sở kinh doanh

Opupi

Thành viên
Tham gia
27/5/2016
Bài viết
0
Không phân biệt nông thôn hay thành thị, tất cả những nhà đàu tư đều tuốt cho vẻ bề ngoài cơ sở kinh doanh của mình bằng những bảng hiệu chữ nổi quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Biển chữ nổi có thể dược tạo nên từ rất nhiều những vật liệu khác nhau:

Với vật liệu tôn hay alumium thì biển rất cứng có khả năng chịu đựng với thời tiết của Việt Nam. Biển được dựng trên tấm alumium ốp liền trên mặt tiền của các nhà cao tầng, bên trong có gắn đèn neon trông rất đẹp, loại biển này làm cho các cơ sở kinh doanh rực rỡ hơn khi về đêm.

Với chất liệu mika rất dễ gia công nên khách hàng rất ưa chuộng, màu sắc cũng đa dạng để có thể lựa chọn màu ưng ý nhất.

Tính thẩm mỹ rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Không chỉ có vậy khi làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ khiến cho không gian của cơ sở kinh doanh thêm sang trọng, đẳng cấp

Có rất nhiều kiểu dáng chữ nổi để bạn có thể lựa chọn. Hãy tạo cho mình một phong cách riêng.

Với sự sáng tạo không ngừng của những người thợ tài hoa của công ty quảng cáo Thiên Việt, chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo chữ nổi với những mẫu biển chữ nổi đẹp, chất lượng. Hầu như đều có chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách nên quý khách luôn tin tưởng lúc đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 206, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0904844944 hoặc 0964035612

Skype: quangcaotv
 
×
Quay lại
Top