Bia tuyết – sự lựa chọn mới lạ cho dân nhậu và quán nhậu

suongngo

Thành viên
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
0
Bia tuyết – sự lựa chọn mới lạ cho dân nhậu và quán nhậu


Bia tuyết đang là một trong những lựa chọn mới lạ được dân nhậu sài gòn thích thú. Với cách ướp tuyết, hương vị của bia vẫn được nguyên vẹn, không bị nhạt bởi đá, không quá gắt cổ vì lạnh đến đông sệt. Bên cạnh đó, bia lạnh tuyệt đối nhưng vị vẫn nguyên vẹn.

74408065.jpg


Bên ngoài chai bia được bao bọc bởi một lớp tuyết mỏng để giữ nhiệt độ lạnh, bên trong chai vẫn là chất lỏng. Thực chất, đây là những chai bia bình thường nhưng được dùng phương pháp ướp lạnh phun sương đặc biệt để tạo tuyết bao phủ. Điều đó giúp chai bia có được độ lạnh lý tưởng để uống nhưng không làm đóng đá bên trong.

Bí quyết tạo nên bia tuyết hảo hạng

Những chiếc tủ làm lạnh đặc biệt để tạo bia tuyết, nhân viên phải kiểm tra thường xuyên để chai bia đạt chuẩn mói đem phục vụ khách. Dù bên ngoài đóng tuyết nhưng bên trong bia vẫn không bị sệt hoặc đông cứng lại.

74408091.jpg


Bí quyết làm ra loại bia tuyết chính là chiếc tủ làm lạnh đặc biệt có thể chứa 300 chai được thiết kế riêng. Sau khi đặt vào tủ bia phải mất đến 12 tiếng mới bắt đầu đóng tuyết.

Cách ướp bia tuyết

Cách ướp bia tuyết cũng công phu và mất thời gian. Các chai bia phải được rửa sạch bằng nước, trong quá trình rửa nhân viên phải cẩn thận không được làm rách nhãn, vì những chai bia mất nhãn sẽ không bán được. Nhân viên cũng cần thường xuyên theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ cũng như chế độ phun sương hợp lý để tuyết đóng vừa phải, chất lượng không ảnh hưởng và không đóng đá bên trong.

74408154.jpg


Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Nhiệt lạnh An Khang chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hotline: 0945 541 057 – 0909 648 691 ngoài ra bạn có thể đến tại địa chỉ 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM để xem sản phẩm trực tiếp.

74408170.jpg
 
×
Quay lại
Top