Bia Leffe Nhập Khẩu Nên Uống Loại Leffe Vàng Hay Leffe Nâu

Beer House

Thành viên
Tham gia
9/5/2019
Bài viết
0
Tại Bỉ, một trong những ngành công nghiệp trọng điểm làm nên tên tuổi của quốc gia này chính là bia rượu – chất men say khó cưỡng của loài người. Có hàng ngàn câu chuyện tình yêu bia của các tu sĩ Bỉ với câu chuyện lịch sử bia leffe với 2 dòng chủ đạo: Bia Leffe nâu và Bia Leffe vàng được yêu thích nhất

04c13d20a527e2dcae1f0d53205998a4.jpg

Bia Leffe Vàng Và Leffe Nâu

Xem thêm các loại bia Leffe nhập khẩu chính hãng được yêu thích
Sự khác nhau giữa hương vị 2 loại bia Leffe
Với độ cồn 6.5% khá hấp dẫn, bạn sẽ cực kỳ bị ấn tượng bởi hương vị độ men khá cao của loại bia leffe vàng. Bia rất đáng để thưởng thức, để trải nghiệm. Vị rất hoàn hảo, ngọt và có vị hoa quả (một chút vị cam) và vị đọng lại đầu lưỡi sau khi uống cũng rất tuyệt và đáng ngạc nhiên.

Bia leffe nâu có 6.6% khá ngon và tuyệt vời. Hương vị bia được lên men kỹ lưỡng ấn tượng, đem đến một vị bia hấp dẫn dễ chinh phục vị giác người uống. Vị bia thể hiện qua mùi hương và chút mùi vị của táo chín. Cảm giác lan toả khắp miệng. Khi hầm ủ ở nhiệt độ bình thường, mùi vị bia sẽ phát triển từ vị hoa quả ngọt nhẹ nhàng sang đường nâu với đâu đó vị caramen và kẹo bơ, còn vị sau khi uống thì khô và cay cay.

9b7da760a8e79d4e19fa513435607fab.jpg

Hương Vị Thơm Ngon Của Bia Leffe

Lựa chọn đúng bia nhập khẩu để uống
Nếu bạn là tín đồ bia nhập khẩu thì nhất định hãy nếm thử bia leffe 1 lần trong đời. Nếu bạn vừa mới bắt đầu tập uống bia thì nên lựa chọn leffe vàng vì nó có nồng độ nhẹ hương vị thoang thoảng phù hợp cho những bạn vừa mới tập uống bia, còn nếu bạn là một gười thích cảm giác mạnh muốn nếm trải vị cay nồng thì chúng tôi tin rằng leffe nâu chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Sự ngọt ngào đến từ màu sắc đến hương vị bia Leffe chính là dòng bia đáng yêu nhất của chúng ta và đáng để thưởng thức nhất. Nếu bạn chưa từng thử qua loại bia này thì đó quả là điều đáng tiếc nhất.

Xem thêm: Bia Bỉ nhập khẩu
 
×
Quay lại
Top