Bí quyết thái cả trăm kg thịt đông lạnh trong ngày cực đơn giản

thietbihabac

Thành viên
Tham gia
12/3/2021
Bài viết
0
Nếu bạn chưa từng chế biến các loại thịt đông lạnh thì bạn sẽ không thế biết được rắc rối thế nào.Thịt đông lạnh thường là những tảng thịt lớn, được trữ đông để bảo quản lâu hơn.Chính vì vậy khi bỏ ra khỏi tủ lạnh thì rất cứng và khó chế biến.Thường với những hộ gia đình sẽ phải giã đông trước sau đó mới chế biến được.Hoặc cứ thế dùng dao, thớt và sức người chặt thịt như chặt xương, nghĩ thôi đã rất vất vả rồi. Nhưng nếu ở các khu chế biến, nhà quán ăn,… nhu cầu dùng thịt cao mà phải chờ đợt rồi dùng sức thì sẽ không có năng suất. Chính vì vậy, nhiều đơn vị chế biến hiện nay lựa chọn việc sử dụng các loại thiết bị thái thịt đông để sử dụng.Đặc biệt những loại máy hoạt động tự động, ít dùng sức người như máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350.Đang rất được ưa dùng hiện nay, vừa tạo năng suất cao lại nhanh chóng.

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350 là dòng máy thái thịt công suất lớn.Chuyên dùng cho các cơ sở kinh doanh, chế biến thịt lớn.Máy thái được các loại thịt chín, thịt đông lạnh có khổ lớn nhất trong các dòng máy thái thịt.Sẽ giúp giải quyết “bài toán” về thịt một cách nhanh, năng suất và chất lượng.



hình ảnh



Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh tự động Sl 350

Model : SL350B

Điện áp : 220V /50Hz

Công suất cắt/ bàn đẩy : 750W

Tốc độ : 42-56 r.p.m

Đường kính dao : 353 mm

Độ dày cắt lát : 0 – 18 mm

Kích thước cắt lát : 35x 25x 15 cm

Đặc điểm : Tự động

Trọng lượng : 225kg

Kích thước : 1000 x 750 x 1450mm

Chất liệu chính : Hợp kim nhôm

Bảo hành : 12 tháng

Phụ kiện : Đá mài, dây curoa

Máy có ưu điểm là công suất lớn, lại tự động nên các nhà hàng, khu chế biến lớn lựa chọn sử dụng nhiều. Công suất của máy 750W với 2 motor hoạt động bổ chợ nhau nhịp nhành giúp cắt thịt đều, mỏng. Theo như nhu cầu về độ dày mỏng của lát thịt thì máy có thể đáp ứng tốt bởi người dùng có thể điều chỉnh được lắt cắt (từ 1-18mm).Máy tự động đẩy thịt để cắt vì có hệ thống bàn đẩy có độ dốc lớn, tốc độ thái lát của máy 42-56 vòng/phút. Lưỡi dao là chi tiết phải tiếp xúc trực tiếp với thịt nên đòi hỏi chất lượng cao có độ bền tốt và đặc biệt là an toàn thực phẩm. Chính vì thế mà nhà sản xuất lựa chọn chất liệu thép trắng an toàn. Đây sẽ là một sản phẩm nâng cao năng suất và chất lượng tối ưu cho những cơ sở lớn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
×
Quay lại
Top