Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi teen

songdai90

Thành viên
Tham gia
18/8/2015
Bài viết
3
Những hoạt động hàng ngày tưởng rằng đơn giản nhưng đó lại là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả, giúp các bạn nữ trong độ tuổi Teen có thể cải thiện chiều cao và sức khỏe.

Cười tươi mỗi ngày, không chỉ tăng cường sức khỏe tinh thần mà còn là bí quyết tăng chiều cao, là liều thuốc tăng chiều cao cực kì hiệu quả. Bởi vì khi cười sẽ giúp hỗ trợ trực tiếp cho việc cải thiện chiều cao của bạn nhanh hơn bình thường, tạo cơ hội thúc đẩy sản sinh kích thích tố nhiều hơn bình thường. Vì thế, bạn đừng quên cười hàng ngày để cải thiện vóc dáng.


6-bi-quyet-tang-chieu-cao-hang-ngay-danh-cho-teen1.jpg

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng chiếm hơn 30% trong tất cả các yếu tố vàng thúc đẩy sự phát triển chiều cao. Vì vậy, để tăng chiều cao bạn nên bổ sung những dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe sẽ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu. Các bạn hãy sử dụng những thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng giúp kích thích tuyến yên và giúp phát triển xương tối ưu theo chiều dọc,sẽ giúp tăng chiều cao tối đa cho bạn.

Leo cầu thang và đi đường dốc

Leo cầu thang và đi đường dốc đều có tác dụng cải thiện chiều cao tốt, đặc biệt với những bạn đang trong độ tuổi Teen thì đây chính là giải pháp tốt mà bạn cần thực hiện ngay mỗi ngày.

Khi leo dốc, sẽ giúp kích thích sự phát triển chiều cao, cơ thể thả lỏng và cố gắng nhoài người về phía trước khi tập luyện. Tốt nhất để có thể phát triển chiều cao hiệu quả bạn nên cố gắng tập luyện với những đoạn đường dốc 15 độ, dài khoảng 20 – 30 mét cho mỗi ngày.
Xem thêm: >> Thuốc tăng chiều cao hiệu quả sau tuổi dậy th.ì !


Đi ngủ trước 10 giờ

Ngoài các bí quyết tăng chiều cao ở trên, bạn hãy duy trì thói quen đi ngủ trước 10 giờ tối, tuân thủ nguyên tắc đi ngủ sớm và thức dậy sớm sẽ giúp bạn có được sức khỏe lành manh, tinh thần thư giãn và cũng hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất. Khi đi ngủ các các hoc môn tăng trưởng hoạt động tốt hơn giúp phát triển chiều cao hiệu quả hơn, thường bắt đầu từ 11 giờ và đạt định điểm trong 1 – 4 tiếng sau khi ngủ.
 

×
Quay lại
Top