Bí quyết sử dụng nước vỏ bưởi rửa mặt siêu hiệu quả

Thuhien123456789

Thành viên
Tham gia
30/9/2016
Bài viết
41
Bí quyết sử dụng nước vỏ bưởi rửa mặt siêu hiệu quả- Việc các bạn sử dụng nguyên liệu tự nhiên để rửa mặt sẽ rất tốt cho da đó nhé, dùng 1 ít nước của vỏ bưởi để rửa mặt sẽ có rất nhiều tác dụng tốt trong việc giúp dưỡng ẩm cho da cũng như giúp loại bỏ mụn hữu hiệu đấy nhé.

Cách sử dụng nước vỏ bưởi rửa mặt:

Chọn trái bưởi đào vì trong đó chứa nhiều vitamin C, A trong loại quả này nhiều hơn hẳn các loại bưởi khác. Cắt lấy 1/4 quả bưởi đào, 1/2 quả chanh, vắt nước, bỏ bã. Sau đó trộn đều nước chanh, bưởi và yến mạch cho hỗn hợp sền sệt là dùng được.

Cách dùng:lấy nước đun sôi thả vỏ bưởi vào đậy vung trong 5 phút để vỏ bưởi ra tinh dầu hoặc có thể sử dụng nấu nước sau đó rửa mặt, vỏ bưởi sẽ giúp bạn lấy sạch bụi bẩn trong da một cách hữu hiệu.

Nấu nước vỏ bưởi gội đầu:Không những tốt cho da mà vỏ bưởi cũng cực kỳ tốt cho tóc, bạn lấy nước vỏ bưởi gội đầu trị bệnh hói hoặc ép nước bưởi tươi và xoa lên đầu cùng một chút tinh dầu từ vỏ bưởi, cùng tinh dầu dừa. Tóc bạn sẽ được kích thích mọc ra nhanh chóng. Thậm chí nếu thể trạng bạn phù hợp thì tóc còn day và đen lên sau thời gian ngắn. Mẹo này cũng chính là để giúp những người tóc thưa, tóc hay rụng dùng như một phương pháp chữa trị tối ưu nhất. Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp tóc bạn luôn bóng khỏe và mềm mượt, tuy nhiên cách này không phù hợp với điều kiện sinh hoạt và công việc của nhiều người. Vì vậy, vỏ bưởi ngày nay đã được thay thế bằng tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng dưỡng da, mượt tóc và chăm sóc sức khỏe ưu việt hơn hẳn.

Tinh dầu vỏ bưởi trị mụn trứng cá: Đối với tình trạng mụn trứng cá, tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất cũng có thể xử lý chúng vô cùng nhanh gọn. Do vỏ bưởi có tính hòa huyết, giảm đau, khử trùng và làm se mịn lỗ chân lông, nên chỉ cần 1 chút tinh dầu từ vỏ bưởi tác dụng lên vùng da bị mụn, những ổ vi khuẩn cứng đầu sẽ bị quét sạch nhanh chóng.

Gội đầu bằng bưởi sẽ giúp bạn tự tin với mái tóc hơn hẳn, hãy thực hiện chúng ngay bây giờ để có mái tóc óng mượt và dài đón xuân về nhé.
 
×
Quay lại
Top