Bí quyết sở hữu vòng eo 63cm sau khi tăng 7kg của nữ sinh trường y dược

grouptukhoa

Thành viên
Tham gia
4/9/2016
Bài viết
0
Vóc dáng gầy gò nhưng nhiều mỡ thừa khiến Trang luôn tự ti. Thay đổi phương pháp ăn uống và tập luyện, 9X đã tăng 7 kg và sở hữu vóc dáng quyến rũ.
Dưới đây là bài chia sẻ của huấn luyện viên thể hình Lê Thu Trang (23 tuổi, Hà Nội) về hành trình cải thiện vóc dáng cùng Zing.vn:

Từ một cô gái gầy gò nhưng nhiều mỡ ở vùng bụng, tôi đã cải thiện vóc dáng (số đo 3 vòng 87-63-97 cm), nhờ tập luyện kết hợp thay đổi chế độ ăn uống suốt 4 năm qua.

Phối hợp cardio và gym - tấm nhựa pvc
Hàng ngày, tôi tập phối hợp giữa cardio và gym. Là huấn luyện viên thể hình nên các ngày trong tuần tôi đều tập cardio và chỉ nghỉ một ngày. Ngoài ra, tôi tập gym theo lịch 2 ngày tập, 1 ngày nghỉ với các động tác dành cho thân trên và dưới.

Theo tôi, trước khi tập luyện bạn nên hiểu rõ về cơ thể mình, xác định được điểm mạnh, yếu. Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến xương khớp để tránh tác động xấu vào cơ thể.

Vòng eo thon gọn luôn là ước mơ của nhiều cô gái. Vì vậy, nữ giới cần tham khảo các bài tập luyện dành riêng cho vòng hai. Theo kinh nghiệm của tôi, để có cơ bụng chắc khỏe các bài pilates kết hợp cùng hít thở sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với vòng ba, tôi thường tập các bài lunges, squat, deadlift với mức tạ nặng tăng dần theo thời gian để kích thích phần cơ mông phát triển.

Thực đơn không kiêng tinh bột - gas lanh
Trước đây, tôi không chú ý đến việc ăn uống khiến cơ thể nhiều mỡ thừa. Sau khi áp dụng chế độ dinh dưỡng mới, vóc dáng của tôi được cải thiện rõ rệt. Với mục tiêu giảm mỡ bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng Low-carb hoặc Eat Clean.
 
×
Quay lại
Top