Bí quyết mua được sản phẩm chức năng cho nữ uy tín ở quận 12

vesinhnhanet

Thành viên
Tham gia
3/9/2016
Bài viết
0
Trùng roi âm đạo (Trichomonas) là nguyên sinh trùng gây viêm âm đạo, sau khi nhiễm sẽ có tình trạng ngứa và giao hợp gây đau, bên cạnh có chất bài tiết đặc hôi tanh hoặc bọt nước màu xanh vàng.
Viêm âm đạo là viêm nhiễm tại âm đạo, thường do một hoặc nhiều mầm bệnh gây nên, như: nhiễm nấm, vi khuẩn và nguyên sinh trùng.
timthumb.php

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại thuốc kích dục mua ở đâu.
Thường gặp gồm 3 loại là candida, trichomonas và viêm âm đạo không đặc thù. Trong đó, nhiễm candida chiếm đa số, đặc biệt có dịch bài tiết như nước và những mảng trắng đục tiết ra, sau khi viêm có hiện tượng rất ngứa hoặc giao hợp gây đau, thời điểm này tuyệt không thích hợp sinh hoạt t.ình d.ục, để tránh làm bệnh nặng thêm.
Vợ chồng hoặc bạn tình sẽ lây nhiễm giao thoa, không những không thích hợp sinh hoạt t.ình d.ục, mà đôi bên còn phải cùng điều trị.
Viêm âm đạo dạng không đặc thù phần nhiều không có triệu chứng, một số trường hợp sẽ nóng rát nhẹ hoặc ngứa ngáy, chất bài tiết trắng hoặc xám. Bệnh này cũng có thể lây nhiễm qua giao hợp, vì vậy tốt nhất tạm không sinh hoạt phòng the.
Viêm cổ tử cung, đúng nghĩa là viêm phần cổ tử cung do nhiều nguyên nhân gây nên. Thường gặp nhất do trùng roi âm đạo, nấm, lậu, nhiễm trùng mạn tính, nói cách khác, những viêm nhiễm này phần nhiều kèm viêm âm đạo. Trong khi viêm cổ tử cung, cần kiêng cữ sinh hoạt phòng the, bởi vì hành vi t.ình d.ục sẽ làm chứng viêm nặng thêm, huyết trắng tăng nhiều, đau đớn, thậm chí gây xuất huyết…
Trầm cảm là căn bệnh thời đại đang phát triển nhanh trong những năm gần đây. Một trong những ảnh hưởng không tốt của trầm cảm lên sức khỏe là vấn đề rối loạn chức năng hoạt động t.ình d.ục.
 
Quay lại
Top