Bí quyết luyện thi ielts đạt 7.5 tại nhà phần 1

monday1

Thành viên
Tham gia
8/8/2015
Bài viết
18
Bí quyết luyện thi ielts đạt 7.5 tại nhà giúp bạn đạt được cách học cũng như hiệu quả một cách nhanh chóng. Đặc biệt bạn có thể tận dụng thời gian ở nhà để học một cách hiệu quả với 4 phần học sau.
1. Reading
Với phần học READING đối với những bạn mới học có vẻ hơi khó. Trước tiên bạn nên dành mỗi ngày khoảng 30’ để đọc các bài báo tiếng Anh từ nhiều nguồn như sách, báo, tạp chí mà bạn thích, website trên mạng , tin tức online,…. Nếu như đọc truyện tranh thì cũng góp phần giúp bạn dễ hiều nhưng chúng hầu như mang tính giải trí nhiều hơn là giúp bạn học. Bởi nếu bạn đọc báo thì bạn sẽ học được văn phong khi người bản xứ viết như nào còn khi bạn đọc truyện tranh thì đa số các câu chữ thường mang tính biểu cảm, ngắn gọn, vắn tắt. Bên cạnh đó nếu đọc những bài dài sẽ giúp bạn tăng khả năng đọc sách, hiểu nhanh hơn, trong một thời gian dài sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi tiếp xúc với những bài viết dài nữa. Hơn nữa bạn nên học cùng người bản xứ để có cơ hội trực tiếp học cách phát âm ngay từ những bước đơn giản để giúp bạn học ielts writing một cách nhanh chóng.
bi-quyet-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau.jpg

2. Listening
Về kĩ năng tự học ielts listening, ghe có vẻ đơn giản hơn so với READING nhưng cũng không phải dễ dàng. Phần này cũng đòi hỏi bạn có thời gian đều đặn, thường xuyên cho phần LISTENING.
bi-quyet-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-listening.jpg

Trong phần này, bạn nên nghe đài, tin tức nước ngoài như BBC, VOA, CNN. Thực ra, VOA, CNN hầu như toàn giọng Anh nên nếu bắt đầu học thì bạn nên nghe 2 kênh này. Thực tế, đây cũng là cách học từ rất nhiều lời khuyên của các thây cô cũng như của các bạn học trước.
Nguồn: luyenthiielts.com/bang-tin-res/articleid/1746/bi-quyet-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau
 
Quay lại
Top