Bí quyết lựa chọn loại sơn nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

Đào Tố Loan

Thành viên
Tham gia
22/7/2019
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn khác nhau đa dạng từ màu sắc cho đến sự phong phú về chức năng. Do đó, mà khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn nhà, tham khảo cách sửa nhà tiết kiệm sau đây của chúng tôi.
1. Các tiêu chí đánh giá sơn nhà đẹp, rẻ, chất lượng
Dựa vào nhiều các yếu tố khác nhau để đánh giá một loại sơn nhà đẹp, chất lượng hay không. Với những người trong lĩnh vực xây dựng,đội ngũ sửa nhà chuyên nghiệp , có kinh nghiệm sơn sửa nhà tại TP HCM
thì công việc này rất đơn giản, không hề khó khăn. Nhưng với những người không có kinh nghiệm, thì họ sẽ không biết nên lựa chọn loại sơn nhà nào là tốt nhất, bảo đảm chất lượng. Do vậy, để giúp quý khách hàng có thể biết được loại sơn nào tốt, hãy cùng tham khảo một số các tiêu chí sau đây để lựa chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà mình:
Một loại sơn nhà giá rẻ, đẹp, chất lượng là loại sơn mà có các đặc tính kỹ thuật đạt chuẩn gồm:

– Độ phủ mà định mức tiêu hao.

– Độ bền màu của màng sơn.

– Độ bám dính của sơn.

– Thời gian sơn khô.

– Độ bền với nước.

Một loại sơn nhà chất lượng cần phải được sản xuất theo một quy trình tiên tiến, an toàn, là loại sơn không có chứa các thành phần độc hại cho môi trường và gây hại con người. Là một loại sơn mà ngay cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng thi công cho công trình của mình. Bên cạnh đó, một loại sơn tốt của những hãng sơn uy tín, chất lượng thì luôn được bảo hành đầy đủ. Thêm vào đó, xử lý sự cố nhanh chóng, chế độ bảo hành tốt chính là tiêu chí hàng đầu để nâng cao niềm tin của đông đảo quý khách hàng vào sản phẩm sơn đó.

2. Cách chọn loại sơn nhà giá rẻ chất lượng
Muốn chọn được cho mình một loại sơn nhà giá rẻ, bảo đảm chất lượng, thì bạn cần phân biệt được đâu là sơn giá rẻ chất lượng tốt và đâu là sơn giá rẻ chất lượng kém. Mà để phân biệt được thì phải kết hợp các tiêu chí đề cập ở trên để đánh giá một loại sơn. Đa phần các công ty sơn hiện nay đều có chung một công thức cho một sản phẩm sơn gồm có: nước, bột màu, nhựa copolyme và chất phụ gia kết dính. Chính vì thế, chất lượng sơn tốt hay kém đều sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa các thành phần trên, đặc biệt là nhựa copolyme và chất phụ gia kết dính.
– Sơn kém chất lượng: là loại sơn mà có hàm lượng các chất phụ gia kết dính mà bột đá nhiều. Khi thi công những loại sơn này lên tường sẽ xảy ra hiện tượng dại màu, sẽ không có màu sơn tương đồng so với bảng màu đề ra, cũng đồng nghĩa với việc màu sơn không được đều, sơn nhanh bị bay.

– Sơn chất lượng tốt: là sản phẩm sơn mang lại màu sắc đẹp, sơn tươi màu, bền màu, có độ kết dính của sơn tốt tạo nên màng sơn láng mịn, chịu được sự tác động của thời tiết cao. Bên cạnh đó, độ bền tối thiểu của một hãng sơn tốt đạt từ 3 – 5 năm.

Thêm vào đó, khi chọn loại sơn nhà giá rẻ thì bạn không nên quá đặt nặng vấn đề giá cả của loại sơn đó. Việc chọn mua những loại sơn giá vừa phải của những hãng uy tín, của những hãng có thương hiệu sẽ bảo đảm sự an toàn hơn là chọn sơn giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt, phải chú trọng chọn loại sơn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của nhà mình. Có như vậy thì việc chọn sơn nhà mới thực sự có hiệu quả, giúp ngôi nhà của bạn đẹp mãi về sau.
67108556_333674217521944_3414802310910443520_n.jpg
 
×
Top Bottom