Bí quyết kinh doanh căn hộ cho thuê sinh lời hấp dẫn

Dyndyn98

Thành viên
Tham gia
19/8/2021
Bài viết
0
Hình thức kinh doanh căn hộ cho thuê là một trong những kênh đầu tư phổ biến hiện nay, mang lại nguồn lợi nhuận khá cao cho nhà đầu tư. Lý giải làm thế nào để đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời và có nguồn cung ổn định? Chúng tôi xin chia sẻ qua bài viết sao đây.

Bí quyết thứ nhất: Xác định rõ nhà đầu tư

Đa phần mọi người khi nghĩ đến việc kinh doanh căn hộ cho thuê đều tập trung vào việc tìm kiếm một căn hộ tốt có nhiều tiện ích, thuận lợi giao thông mà quên mất một điều quan trọng của họ mong muốn. Nên việc đầu tiên bạn nên làm trước khi nghĩ đến việc kinh doanh nhà cho thuê phải làm rõ những câu hỏi của chính mình: Nguồn vốn bạn muốn đầu tư bao nhiêu? Vị trí khu vực bạn muốn đầu tư? Mô hình kinh doanh bạn đang xây dựng? Lợi nhuận kinh doanh mà bạn muốn có? Hướng đến tương lai khi hoàn thành?

kinh doanh can ho cho thue


Đặt ra những câu hỏi trước khi kinh doanh căn hộ cho thuê

Sau khi bạn trả lời được những câu hỏi trên và hình dung được rõ thứ mình muốn, thì việc tìm kiếm và gửi thông tin cho các kênh giao dịch như: Văn phòng mình muốn, báo mạng, báo giấy, sàn giao dịch bất động sản… sẽ mang lại cho bạn những kết quả chính xác và hiệu quả tốt.

Bí quyết thứ hai: Vay vốn ngân hàng, áp dụng đòn bẩy kinh tế

Trên thực tế, các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản thành công thường họ sẽ không bao giờ sử dụng tiền mặt của mình cho một thương vụ giao dịch bất động sản. Dẫn chứng điều này, các ông lớn bất động sản trong các thượng vụ chỉ chi ra 20% số vốn tài chính trong tay. Vì thị trường bất động sản bản chất của nó sử dụng đòn bẩy tài chính rất lớn từ ngân hàng. Tuy nhiên, áp dụng đòn bẩy bạn cần phải lưu ý dòng tiền ân và khoản tiền phải trả gốc, lãi đều đặn hàng tháng cho ngân hàng. Bạn nên tính toán kỹ dòng tiền âm đó với dòng tiền dương từ việc cho thuê căn hộ để lựa chọn mô hình kinh doanh và huy động vốn phù hợp.

kinh doanh can ho cho thue 1


 

×
Quay lại
Top