Bí quyết để trở thành một teen boy tuyệt vời

luckystar

end
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/2/2011
Bài viết
4.258
Bạn là một teen boy và đang "cảm nắng" một cô nàng đáng yêu, xinh xắn. Bạn muốn trở thành một teen boy hoàn hảo trong mắt "ấy"? Hãy lắng nghe và làm theo những điều sau nhé…

Biết cách an ủi và bảo vệ

Khi nghe con gái kể một câu chuyện cười (dù câu chuyện có cực kì lãng xẹt) thì con trai cũng hãy cố gắng làm một phản xạ có điều kiện nào đấy. Vì con gái là trùm thích được khen, khi có ai cười và hưởng ứng câu chuyện của các nàng thì các nàng sẽ rất thích và có cảm tình chút chút với bạn đấy.

Đặc biệt là khi con gái bị điểm thấp với bài văn mà nàng đã cực kì tâm đắc hay "dính chưởng ngỗng quay" với bài toán chẳng "khoai" tí nào. Những lúc ấy con gái rất cần một lời an ủi của con trai. Chỉ cần con trai nói vài câu nào là: “Cảm thụ văn học mỗi người mỗi khác hay bài toán ấy mà không khó sao? Khó quá ấy chứ..” cũng đủ khiến con gái thấy "mát lòng" và bạn cũng đã ghi điểm rất nhiều trong mắt con gái rồi đấy.

Hoàng Lan (17 tuổi, quận 11) cùng cậu bạn “đặc biệt” của mình thân nhau trong tình huống rất thú vị. Hồi Lan vừa chuyển đến trường mới, chưa bắt kịp việc học nên Lan "dính" điểm xấu rất nhiều. Lúc đó, cậu ban ấy đã đến an ủi và giúp đỡ Lan học. Đặc biệt cậu ấy còn bênh vực và bảo vệ Lan trước cái tính "cà khịa, chọc ngoáy" và “ma cũ ăn hiếp ma mới” của những cô nàng xấu tính trong lớp. Không nói thì ai cũng biết Lan đã cảm động đến dường nào và cũng từ đó, Lan và cậu bạn ấy trở thành "cạ cứng" đặc biệt của nhau.

111028DSteenboy01.jpg


Đừng bao giờ đối xử đặc biệt chỉ với mỗi teen girl mà bạn thích.

Thu Thảo (16 tuổi, quận 3) chia sẻ: “Lần nọ, lớp mình có một bạn gái bị tụt canxin và ngất xỉu, trong khi các teen boy khác kháo nhau dìu bạn nữ ấy lên phòng y tế… thì cậu bạn của mình vẫn cứ ngồi đó, rất dửng dưng và buông một câu vô tình: “có gì đâu mà tụi nó nháo nhào lên thế nhỉ?”. Từ lúc ấy, không hiểu sao mình bắt đầu có cái nhìn không mấy thiện cảm với cậu ta, mặc dù cậu ấy đối xử rất tốt với mình.”

Thế đấy, dù con gái luôn muốn mình là duy nhất, bằng chứng là các nàng luôn bỏ ra cả "tấn" thời gian chỉ để "săn lùng" những chiếc áo độc nhất, đôi giày có 1-0-2, hay chiếc túi xách với kiểu dáng đặc biệt. Nhưng nàng vẫn muốn con trai đối xử thật tử tế với các nàng còn lại trong lớp, đủ để chứng tỏ bạn rất hào hiệp và quan tâm đến người khác. Còn với lũ con trai trong lớp thì hãy hoà mình và đoàn kết đủ để thấy bạn rộng mở và chân thành nhé.

Luôn ủng hộ và cổ vũ

111028DSteenboy02.png


Khi bạn và nàng bắt đầu thân thiết với nhau thì nàng sẽ tâm sự với bạn về ước mơ của mình. Hãy nhớ rằng, dù đó là một ước mơ vô cùng đơn giản như được trở thành bà nội trợ của gia đình, đầu bếp của khu phố… hay cực kì cao siêu như trở thành nữ giám đốc công ty đa quốc gia, người phụ nữ Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ… Thì cũng đừng phì cười nhé (nụ cười lúc này là cực kì vô duyên và khiến bạn mất điểm nặng với nàng đấy), hãy ủng hộ và chia sẻ với các teen girl. Bạn cũng có thể chia sẻ với nàng những ước mơ siêu "ngốc xít" của mình như làm ông bố chiên cơm siêu nhất, được đá bóng ở MU… Biết cách chia sẻ và ủng hộ là cách tốt nhất để ghi điểm đấy teen boy.

Ngọc Hương (17 tuổi, quận 6) đã rất cảm động khi cậu bạn thân hàng ngày vẫn cãi nhau "chí choé" với Hương đã cùng đám bạn thân lập thành fanclub, kéo băng rôn đi hò reo, "gào thét" cổ vũ Hương khi cô nàng tham gia văn nghệ ở trường. Lúc ấy, Hương không chỉ hết run mà còn cực vui khi thấy sự ủng hộ của bạn bè dành cho mình, đặc biệt là sự ủng hộ của cậu bạn ấy.

Sưu tầm!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chị Ngọc ghê nha:KSV@13:
 
×
Quay lại
Top