Bí quyết để chọn công ty thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp??

seophdgroups

Thành viên
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
1
Khi tìm kiếm công ty thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp??

_Bạn hiện có một mảnh đất và đang muốn thiết kế cho mình một căn nhà theo lối kiến trúc biệt thự cổ điển. Nhưng bạn đang lưỡng lự vì ngôi nhà của bạn sau khi xây xongsẽ như thế nào?

_Bạnmuốn có một căn nhàvô cùng đặc biệt, mang lại sự hoành tráng của biệt thự Châu Âu, nhưng nó mang cá tính riêng của bạn , vừa đẹp lạ - vừa sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

_Bạncần có một không gian rộng rãi và thoáng mát để con cháu bạn có thể chơi đùa.

_Bạn muốn ngôi nhà của bạn cần có đầy đủ ánh sáng và gió, một khu vườn xanh mướt với những cây trái,hoa lá đang rực rỡ như chào gọi các chú chim nhỏ hót líu lo vào những buổi nắng sớm.

_Không chỉ có thế. . . .

GV_Pa2_View170200%20lo.jpg


GV_Pa2_View080000%20lo.jpg


Trong thị trường náo loạn về thiết kế hiện nay, bạnđang âu lo về:

_Thị trường nhà thầu khá cạnh tranh,nhưng để có được một công ty thi công chuyên nghiệp không phải dễ.

Mỗi ngày, hằng giờ bạn nghenhững người xung quanh đang thảo luận về cácđơn vị thi công không đạt yêu cầu , gian dối, dùng vật tư giả, rút vật tư công trình.

_Những đơn vị đơn vị thiết kế quá mắc nhưng lại không đảm bảo chất lượng công trình.

_Song song đó lại là những nhà thầu thi công với giá thành cực rẻ và không thể làm bạn hài lòng.

PCANH_View01%20lo.jpg

product-14163963861.jpg

Vậy thiết kế biệt thự cổ điển là gì, và thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp là gì? Tại sao bạn cần một thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp.

_Biệt thự cổ điển là một công trình thể hiện sự sang trọng hào nhoáng. Vì thế số tiền bạn bỏ ra không hề nhỏ. Chính vì thế, nếu có bất kì sai sót nào đều sẽ gây ra những phát sinh . . . . KHÔNG ĐÁNG CÓ.

_Biệt thự cổ điển đẳng cấp ngoài việc tuân thủ những nguyên tắc chuẩn mực của kiến trúc cổ điển Châu Âu, còn đòi hỏi phải có sự tư vấn và thiết kế của một KTSư chuyên nghiệp, am hiểu tường tận về lĩnh vực Kiến trúc Cổ điển, và điều cần thiết nhất là PHẢI MANG ĐƯỢC NÉT KIẾN TRÚC CHÂU ÂU VÀO PHÙ HỢP ,HÀI HÒA VỚI VỊ TRÍ - KHÍ HẬU VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT NAM.

_Chính vì thế bạn phải chuẩn bị trước cho ngôi nhà của mình một bản hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, mô phỏng toàn bộ công trình của bạn bằng mô hình 3D chuyên nghiệp, nhưng với chi phí chỉ bằng 1% tổng giá trị toàn công trình. . . .

_Hãy để các Kiến trúc sư lo lắng dùm bạn, suy nghĩ thay bạn, thực hiện ý tưởng đó thành sản phẩm. . . .THAY CHO BẠN một cách chính xác.

_Khi có hồ sơ trong tay, bạn có thể chọn hoặc chấm bất kì đội thi công nào.

GV_Pa2_View160100%20lo.jpg


product-14174945260.jpg

Bởi như thế, câu hỏi đặt ra là để có bản Hồ sơ thiết kế hoàn thiện, quá trình làm việc với các kiến trúc sư đó như thế nào?

Gặp gỡ và trò chuyện:

Ban đầu, các chuyên viên thiết kế và Ktsư sẽ có một cuộc nói chuyện với chủ đầu tư, tại thời điểm này KTSưsẽ tìm hiểu và nắm bắt thông tin chính xác nhất từ phía khách hàng “ ý tưởng khách hàng , khả năng tài chính và những sinh hoạt - nét văn hóa riêng của từng gia đình...”

Đưa ý tưởng đầu tiên đến khách hàng:

Sau khi tìm hiểu thông tin, các chuyên viên thiết kế ,Ktsư sẽ thực hiện ý tưởng thiết kế kiến trúc lên mô hình không gian 3D. Đó là cơ sở để KTSư và khách hàng xem xét và đưa ra ý kiến, và cùng thống nhất phương án.

Đi vào thương thảo hợp đồng:
Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế trên và sự khả thi về quá trình làm việc lâu dài thì Không Gian Việt tiến hành làm hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Những giai đoạn tiếp theo là sự tiến gần hơn với mô hình thực tế ngôi nhà của bạn, các không gian Nội thất - Ngoại thất sẽ từ từ được các KTSư của Không Gian Việt thể hiện trên mô hình 3D tiên tiến nhất.

Sau khi bạn đã hoàn toàn nhất trí những thiết kế 3D không gian ngôi nhà của bạn, các chuyên viên sẽ thể hiện chúng lên bản vẽ kỹ thuật thi công.
product-14163966244.jpg

Vậy đến với Không Gian Việt, ai sẽ tư vấn giúp cho tôi và hiện thực những mô hình 3D trên:
Kts. Huỳnh Chánh Tín

BI.jpg

-Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
- CEO Viet Space Architecture Design & Construction
- CEO P. H. D Consulting & Construction
- CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:
- Hơn 12 năm làm việc tại công ty kiến trúc Việt Phố : chuyên thiết kế và thi công Nhà Phố - Biệt thự đẳng cấp tại TPHCM
- Hơn 10 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc
- Hiện là KTSư - Chuyên viên tư vấn Kiến trúc, Nội thất cho các tập đoàn Bất Động Sản lớn nhỏ khắp cả nước. Hơn 15 năm kinh nghiệp với hàng trăm dự án lớn nhỏ rải khắp cả nước.


Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong
PHONG(1).jpg

-Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
- CEO Viet Space Architecture Design & Construction
- CEO P.H.D Consulting & Construction]
- CMO ArcLine Education

Kinh nghiệm:
- Làm việc tại DP Consulting: chuyên thiết kế Chung cư cao tầng & cao ốc văn phòng tại TPHCM hơn 3 năm

- Trên 8 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc

- Kết hợp cùng Ths. Kts. Hà Anh Tuấn chuyên mục về Phong Thủy & Nhà đẹp trong Tòa soạn báo Kiến trúc Nhà Đẹp, Nội thất, Phong thủy.

- Tư vấn, và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric ... Hơn 4 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang giữ vị trí Chủ trì thiết kế và là giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Sketchup.

Kts. Phạm Thanh Điền
DIEN(1).jpg

Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
Tu nghiệp Thạc Sĩ Kiến trúc - Qui hoạch.
- CEO P. H. D Consulting & Construction
- CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:
- Hơn 3 năm làm việc tại 3T: chuyên thiết kế nội thất Chung cư & văn phòng tại TPHCM
- Trên 10 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
- Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric ... Hơn 7 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang là Giám Đốc thiết kế và là giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Vray.

Nếu tôi trở thành khách hàng của Không Gian Việt, tôi sẽ có được gì khi chọn các bạn?
_KGV giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của bạn thành công trình thực tế.

_Chúng tôi cam kết khiến các đồng nghiệp và gia đình bạn choáng ngợp với sự đẳng cấp và sang trọng của ngôi nhà bạn

_Khiến bạn không mắc phải những phát sinh bất hợp lý.

_Đến với KGV bạn sẽ không cần ký một hợp đồng kinh tế nào trước khi bạn đồng ý về phương án thiết kế 3D Concept Kiến trúc công trình.

_Giúp chủ đầu tư tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.
_Giảm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ hỗ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín củaKGV cung cấp.

TAP%20THE.jpg


Trong năm 2015 này, Không Gian Việt có kế hoạchkhuyến mại nào với khách hàng thiết kế hay thi công không?

-Hiện tại trong năm 2015, với chiến lược mở rộng qui mô công ty và chào mời những Khách hàng mới, Ban lãnh đạo của KGV đã đồng nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

_Với 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng thiết kế trước tháng 10/2015 , KGV sẽ ưu đãi giảm đến 80% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công tại KGV.

_Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ tư vấn của các KTSư tại KGV (với lý do chính đáng)

Những khách hàng đã công tác với Không Gian Việt nói gì về chúng tôi:
CÔ: DTT NGUYỆT, ĐẤT THÁNH, TÂN BÌNH


Nghề nghiệp: Tổng GĐ Công ty sx khay nhựa Nguyệt Dương

Góp ý: Khi ký hợp đồng thiết kế trọn gói với KGV. Tôi thấy rất hài lòngvới công ty, giá cả thì hợp lý, đã giảm nhiều % hợp đồng cho gia đình tôi, KTSư hiền lành, dễ mến và luôn có mặt trong vòng 24h như cam kết trong hợp đồng khi tôi cần giải quyết vấn đề trên công trường. Và đặc biệt tư vấn Phong thủy rất khoa học làm tôi thấy rất an tâm khi dọn về nhà mới ở.

Ô. NGUYỄN QUỐC KHÁNH - Q.6, TPHCM

Nghề nghiệp: Bác Sĩ - Giám Đốc Phòng khám Đông Y Thiên Phúc Đường - Q.11

Góp ý: Tôi đã xây 3 căn nhà, nhưng 2 lần trước tôi toàn gặp phải đội thầu không chuyên nghiệp, không có bản vẽ, toàn chỉ tay 5 ngón, tôi đã tốn rất nhiều tiền cho những phát sinh đáng ra không đáng có, nhưng may mắn là căn cuối cùng này tôi xây cho con gái lớn của tôi đã gặp được công ty, có tư vấn, có hồ sơ, có bản vẽ và 3D rõ ràng chuyên nghiệp. Khi thi công còn có đội ngũ Công nhân hiền lành, không ăn nhậu tại công trường và tôi rất yên tâm giao phó cả công trình cho công ty. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của các bạn, tận tình,vui vẻ, làm việc hết mình. Chúc các bạn ngày càng phát triển.

ÔNG. T THẠNH NGHĨA

Nghề nghiệp: Tổng GĐ điều hành Công ty sản xuất nút áo Tôn Văn.
Tôi có nhờ các anh tư vấn và xây dựng nội thất tại Nguyễn Đình Chính - Phú Nhuận, rất hài lòng với sự tư vấn chuyên nghiệp của các KTSư trẻ, chúc các cháu sớm thành công và nhiều sức khỏe.

Vậy khi muốn liên hệ với Không Gian Việt, khách hàng phải liên hệ bằng cách nào?
_Khách hàng có thể đến Văn phòng tư vấn tại: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM.

_Hoặc cho chúng tôi tại địa chỉ: phdgroups@gmail.com hoặc windarchi@yahoo.com.vn

_Nếu đang có nhu cầu tư vấn thêm, Quí khách có thể gọi số Hotline: 0988 363 967 - gặp KTS. Phong (tư vấn 24/7)
Website: khonggianviet.info hoặc thietkebietthu.info


Keyword: thiet ke biet thu co dien dang cap
 
×
Quay lại
Top