Bí quyết chọn lựa sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nam giới tại quận 6

vesinhnhanet

Thành viên
Tham gia
3/9/2016
Bài viết
0
“Hành vi này không có ý nghĩa về vấn đề đạo đức, miễn là không phải suốt ngày bạn chỉ nghĩ đến nó và ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày”, bác sĩ Dung nói.
Tuy nhiên, thực tế thủ dâm không toàn toàn xấu mà có tác dụng tích cực nhất định. Nó là hoạt động mang tính bản năng của con người, giúp bản thân tự thỏa mãn, một cách giải tỏa bức xúc. Thủ dâm là một giải pháp t.ình d.ục an toàn.
Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, nhân viên của thuoc kich dục nu la gi cho biết, trước đây thủ dâm bị coi là bệnh lý. Vì thế, về mặt tâm lý mọi người thường thấy e dè, xấu hổ nên muốn giấu thói quen này.
Các nhà khoa học chuyên nghiên cứu thuốc kích dục giá rẻ chưa tìm ra mối liên hệ giữa "tự sướng" và rối loạn cương, tuy nhiên nó có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
timthumb.php

Tuy nhiên lạm dụng thủ dâm thì thực sự không tốt cho sức khỏe. Cơ thể sản xuất t.inh tr.ùng nhưng không phải vô tận mà cần có thời gian nhất định để tái tạo. Mỗi lần xuất tinh cơ thể nam giới bị mất nhiều kẽm, về lâu dài nếu không được bổ sung sẽ dẫn đến thiếu kẽm, làm giảm h.am m.uốn, có thể gây phì đại tuyến tiền liệt…
Hiện các nhà khoa học chưa ra được mối liên hệ giữa thủ dâm và chứng rối loạn cương, tuy nhiên "tự sướng" có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
Giới trẻ chưa lập gia đình mà bị xuất tinh sớm, bác sĩ thường nghĩ đến nguyên nhân do thói quen "tự sướng". Mục đích của thủ dâm khác quan hệ t.ình d.ục, mong sớm đạt khoái cảm song về mặt tâm lý e dè sợ người khác biết nên muốn thực hiện nhanh, từ đó hình thành khung phản xạ là thời gian ngắn.
Theo bác sĩ Đinh Hữu Việt, Khoa Nam học, chuyên nghiên cứu về thuốc kich dục cho nam, thủ dâm bản chất là hoạt động t.ình d.ục tiết ra hormone giúp cơ thể thư thái hơn, giảm stress. Nếu tần suất thủ dâm nhiều hơn số lần quan hệ bình thường thì bị coi là bất thường.
Bác sĩ Việt cho rằng, thủ dâm cũng như quan hệ t.ình d.ục là việc cần nhưng không nên quá đà. Nếu ngày nào cũng thủ dâm sẽ làm giảm h.am m.uốn, giảm lượng t.inh tr.ùng, xuất tinh ngược... t.inh hoàn làm việc nhiều hơn có thể dẫn đến viêm t.inh hoàn, túi tinh, mào tinh dẫn đến xuất tinh ra máu.
 
×
Quay lại
Top