Bí kíp chọn trang sức đẹp giá rẻ đá quý hợp các bạn nhất

thangphuxuan

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, cơ mà nên tránh các biểu tượng lập dị và phát hành độc lạ – và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. bạn không nên bỏ lỡ yếu tố màu da khi tuyển lựa dây đeo cổ. bạn nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những bạn có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

a1_small.jpg


Tuyển lựa mua trang sức đẹp và rẻ là một trong những chủ đề khó nhất khi tạo phong cách ăn khoác cho nam nhi. vấn đề khởi hành từ quan niệm những món trang suc moi nhat như nhẫn, dây chuyền và vòng tay chỉ dành riêng cho nữ giới.

1. Nhẫn

Các trang suc dep re bằng đá quý như ngọc bích và kim cưng cửng là mảnh đất màu mỡ cho bạn nữ, nhưng mà con trai thì không. nam giới tương hợp hơn với các trang suc nhan dep có tính kim khí. Các kim loại nhẹ hơn như vàng và bạc sẽ hợp với nữ giới hơn, còn nam nhi với lợi thế di truyền của giống đực cho có đôi tay lớn hơn nên chúng ta cũng có thể thí nghiệm với các hợp kim chắc và mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ tránh đeo nhan vang trang suc trên ngón áp út nếu chúng ta chưa thành hôn, bởi vì ngón này chỉ nên dành riêng cho một chiếc nhẫn cưới.

2. Vòng tay

Hãy nhớ, với những các bạn nam có cổ tay nhỏ Có thể lợi dụng việc đánh lừa thị giác bằng một vòng tay lớn hơn; với những người có xương nhỏ nên tìm một cái gì đó mạnh dạn hơn mà lại đừng quá rộng và to phiên bản. Và luôn luôn mang chiếc vòng tay quá rườm rà sẽ tạo cảm giác nặng nề và mệt nhọc cho bạn. ngoại giả cũng nên tránh đeo các vòng tay có hình thù kì khôi, hình đầu lâu hay quằn quại với phong cách rock.

3. Dây chuyền

Với dây chuyền vàng đẹp, dây đeo cổ, sự dễ chơi, gọn gàng và truyền thống là tốt nhất. Dây đeo cổ cho nam thường được phát hành dày hơn so với của phụ nữ, vì thế đừng nghĩ các bạn phải mua loại dây đeo cổ thật dày thế hệ biểu hiện được nhân kiệt nam giới. Nên chọn lọc dây cổ tương hợp với ngoại hình; nếu bạn có phần cổ to, loại vòng cổ có bản to và dày chút sẽ trông cân xứng hơn những kiểu dáng dây có phiên bản mỏng dính.

Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, nhưng mà nên tránh các biểu tượng lập dị và thiết kế kì dị – và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. bạn không nên bỏ dở yếu tố màu da khi chọn lựa dây đeo cổ. chúng ta nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những chúng ta có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

4. Các kiểu khuyên

Đây vẫn luôn là một lĩnh vực gây tranh cãi; khuyên đeo tai, đeo đầu ngực và rốn không hoàn toàn là những trang suc moi nhat hien nay nồng hậu với các bạn, dù chúng vẫn đang dần dần tiến công vào những món trang sức sang trọng dành cho nam. Hãy cực kỳ cẩn thận với việc đeo bông tai vàng 14k ở công sở.
 

×
Quay lại
Top