Bếp từ tiết kiệm điện mua ở đâu tốt?

sheep2312

Thành viên
Tham gia
21/2/2019
Bài viết
0
Để đảm bảo an toàn và hà tiện thời gian cũng như tổn phí sử dụng người sử dụng đang dần thay thế bếp ga bằng bếp từ. Khi quyết đinh chuyển sang sử dụng bếp từ bà nội trợ nào cũng luôn đặt câu hỏi dùng bếp từ mang tốn điện (hao điện) ko. vì ban sơ tư một loại bếp có giá trị cao gấp đa dạng lần so mang bếp ga thì người tiêu xài luôn mong muốn bếp đem lại các tiên lợi nhất và chiếm hữu thể tằn tiện phí dùng vĩnh viễn.

Bếp từ là gì?

Bếp từ là cái bếp điện sở hữu kĩ năng tần tiện điện năng tốt, nấu chín thức ăn nhanh. Có phép tắc khi bếp mở màn hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và hiện ra mẫu từ trường trong khuôn khổ vài milimet trên mặt bếp, từ đấy đun nóng nồi mang đế nhiễm từ làm cho chín thức ăn.


luxury.jpg


Bếp từ chiếm hữu tốn điện không?

Theo nghĩ suy của rộng rãi Cả nhà, đồ vật có công suất mập thì hao điện, điều đấy là sai trái vì công suất phệ giúp giảm được thời kì nấu. sở hữu bếp từ phát hành nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong, ko tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về phương pháp hoạt động của bếp từ để thấy rõ kĩ năng tiết kiệm điện của bếp từ.

- Bếp từ sở hữu cấu tạo dựa trên phương pháp từ trường trong cuộn dây và mẫu điện Foucault để khiến nóng khí cụ nấu, sau đó khiến cho nóng thực phẩm bên trong, lúc đấy xung quanh địa điểm nấu vẫn mát lạnh bởi nhiệt ko tỏa ra ngoài môi trường nhưng mà truyền trực tiếp lên đáy nồi. bởi thế nhưng mà vùng nấu này của bếp từ có tài năng hà tiện điện tuyệt đối. Cũng chính do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, bên bếp từ ko tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính cũng như đốt nóng ko khí bên cạnh, nhưng chỉ tập hợp dòng điện vào đốt nóng vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ đạt tới 90% và tránh tối đa năng lượng tiêu thụ và thời kì nấu nướng.

- đặc thù với những chiếc bếp từ cao cấp chiếm hữu tài năng chịu lực, chịu nhiệt cao, được làm từ gốm thủy tinh với các thấu kính tụ tập nhiệt truyền theo phương thẳng đứng sẽ tương tác trực tiếp có đáy nồi, thành ra lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoại trừ rất ít, tùng tiệm điện năng tiêu thụ trong gia đình bạn.


1400984230982.jpeg


- Về hiệu suất của bếp từ: cao nhất trong những dòng bếp trên thị trường hiện thời, hiệu suất của bếp từ đến 90% do năng lượng toàn bộ được truyền trực tiếp để khiến chao đảo những phân tử của nồi nấu, Hình như bếp ga hiệu suất khoảng 55%; bếp điện thường khoảng 65%. Như vậy, nếu như đang sử dụng gas chuyển sang dùng bếp từ sẽ kiệm ước được khoảng 40% tiền nhiên liệu, tương tự: từ bếp điện sang bếp từ sẽ tiện tặn được khoảng 25-30% chi phí.

- thí điểm về đun sôi 1 lít nước bằng các dòng bếp khác nhau: thời kì nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp từ là 2 phút 58 giây. Trong lúc ấy bếp từ tiêu thụ 0,1KW điện, bếp gas tiêu thụ 17g gas.

Như vậy chúng ta thấy dùng bếp từ không tốn điện mà thời gian nấu nướng nhanh hà tằn hà tiện hơn cả so có bếp ga.

Để tậu bếp từ chính hãng quý quý khách hãy đến Bếp Phương Đông, tại đây hàng ngũ viên chức tham mưu giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý quý khách hiểu sâu về item và có sự lựa chọn tốt nhất. Không tính tầm giá rẻ nhất thị trường, quý người sử dụng khi tới mang Showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - sẽ thu được đa dạng phần quà ưu đãi hấp dẫn.
 
×
Top Bottom