bếp từ Munchen hàng chất lượng cao

doanhuong98

Thành viên
Tham gia
19/3/2018
Bài viết
2
Bạn đang đi tìm sự thật về lai lịch của bếp từ Munchen. Theo các thông tin trên Internet thì tất cả những model bếp từ của Munchen có mặt tại thị trường Việt Nam đều có lai lịch châu Âu. Với một xuất xứ đáng tin cậy và các tính năng vượt bậc khẳng định an toàn, tiết kiệm và thuận tiện, các model bếp từ mang thương hiệu Munchen đã tuyệt đối chinh phục người mua, kể cả các vị khách khắt khe nhất. dù vậy mới đây có các thông tin mới liên quan đến nguồn gốc thật của mẫu sản phẩm này tạo ra sự mâu thuẫn to, hãy cùng Muasamnhabep.com tìm ra sự thật bằng cách đón đọc bài tư vấn sau đây nhé!

1623401702221.png

gần đây, người tiêu dùng nhận được rất nhiều thông báo về nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Munchen. Một số cửa hàng không buôn bán mẫu sản phẩm này lại nói với quý khách hàng rằng bếp từ Munchen là hàng Trung Quốc rồi lái quý khách hàng sang sản phẩm khác lợi nhuận cao hơn mà chất lượng chưa chắc đã bằng những sản phẩm nhập ngoại thông thường. những chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh được dùng như một thủ thuật đánh lừa khách hàng hàng, thậm chí một đôi công ty còn bất chấp đạo đức nghề nghiệp, sử dụng phương thức cạnh tranh không lành mạnh bằng cách lập trương mục ảo trên các diễn đàn mua bán, san sẻ kinh nghiệm đi rêu rao rằng bếp từ Munchen chất lượng kém, nguồn gốc lai lịch mơ hồ hay thậm chí cố tình nói sai về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tóm lại sức bán hàng thì nói tốt, người không bán thì chọc ngoáy nói xấu cho hả hê khiến người mua bị vướng vào vòng quẩn lúc chọn mua bếp từ Munchen. Vậy thực hư về lai lịch bếp từ Munchen như thế nào?
Là hãng bếp từ cao cấp đến tại Đức nhưng Munchen có 3 lai lịch dành cho sản phẩm bếp từ: Đức, Ý, Tây Ban Nha.

1.1 Bếp từ Munchen lai lịch Đức

Tính tới thời điểm bây giờ, Munchen đã ra mắt thị trường những model bếp từ lai lịch Đức: Bếp từ đôi Munchen GM-5656, Bếp từ đôi Munchen GM-8999, Bếp từ đôi Munchen M568I, Bếp từ Munchen GM-6628S, Bếp từ Munchen GM-2285, Bếp từ Munchen GM-8925, Bếp từ Munchen GM-8226, Bếp từ Munchen GM-3631, Bếp từ Munchen GM-6839, bếp từ Munchen GM-292.
Giá loại bếp này dao động từ 16 triệu tới hơn 20 triệu đồng. vượt bậc nhất trong các model bếp từ Đức các bạn lựa chọn bếp từ Munchen GM-6839 – đây là mẫu bếp từ cao cấp và tiên tiến nhất mà ít có model sánh bằng.
bep-tu-am-doi-munchen-gm-6839-nhap-khau-duc-tot-nhat.png

Hình ảnh minh họa bếp từ Munchen GM-6839

1.2 Bếp từ Munchen lai lịch Ý

Munchen cho ra mắt thị trường số đông model bếp từ sản xuất từ Ý, dù thế tính tới thời điểm hiện nay chỉ còn 2 model bếp từ Munchen được tiếp diễn chế tạo từ Ý là: Bếp từ Munchen M216max-A và bếp từ Munchen G60X. các model bếp từ Munchen còn lại đã được dừng chế tạo và cung ứng trên thị trường.
những model bếp từ Munchen được chế tạo của Ý này đều dùng hoàn toàn linh kiện cao cấp của Đức, sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại tại Đức với giá thanh dao động từ 16-18 triệu đồng.
bep-tu-munchen-m216-max-a-2-1024x464.jpg

Hình ảnh minh họa bếp từ Munchen M216 Max-A

1.3 Bếp từ Munchen lai lịch Tây Ban Nha

Bếp từ Munchen GM-6232 là loại sản phẩm độc nhất của Munchen được nhập ngoại từ Tây Ban Nha.
bep-tu-munchen-gm-6232-nhap-khau-nguyen-chiec-tai-tay-ban-nha.jpg

Hình ảnh minh họa bếp từ Munchen GM-6232

2. hướng dẫn kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen chuẩn nhất

2.1 kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc lai lịch (C/O)

Một cách đơn giản và chính xác nhất để rà soát lai lịch bếp từ Munchen nói riêng và lai lịch những mẫu mặt hàng bếp từ khái quát là rà soát giấy chứng thực xuất xứ hàng hóa sản phẩm: C/O.
C/O (Certificate of Origin – Hay còn gọi là giấy chứng nhận lai lịch hàng hóa) là một chứng từ quan yếu trong xuất nhập ngoại. Nó cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được chế tạo tại vùng bờ cõi, hay quốc gia nào.
– C/O bếp từ Munchen xuất xứ Đức
CO-chung-nhan-nguon-goc-xuat-xu-bep-tu-munchen-tai-duc-702x1024.jpg

– C/O bếp từ Munchen lai lịch Ý
co-bep-tu-xuat-xu-italya.png

– C/O bếp từ Munchen lai lịch Tây Ban Nha
CO-bep-tu-munchen-gm-6232-xuat-xu-tay-ban-nha-2-742x1024.jpg

2.2 rà soát lai lịch ngay trên sản phẩm

Trên bụng bếp từng sản phẩm bếp từ Munchen của chính hãng đều có tem dán nguồn gốc lai lịch từ chính nhà máy sản xuất gốc của hãng. Đây cũng là một trong các cách đơn giản nhất để rà soát lai lịch bếp từ Munchen chuẩn nhất.
kiem-tra-xuat-xu-bep-tu-munchen-tren-san-pham-1024x437.png

kiểm tra lai lịch bếp từ Munchen ngay trên sản phẩm

2.3 Check code

khi kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen nói riêng và tất cả những sản phẩm khác nói chung bằng phần mềm check mã code, nguồn gốc xuất xứ bếp từ cũng được hiển thị ngay trên thị thống.
Sau lúc thực hành tra mã vạch hay mã QR trên một vật dụng lúc check code, bạn sẽ nhận được những thông báo căn bản như sau:
  • thương hiệu
  • Tên sản phẩm
  • thông tin nhà sản xuất: thương hiệu, nhà sản xuất, xuất xứ.
Với các thông báo trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm lựa chọn bếp từ Munchen cho gia đình mình rồi phải không. Mọi băn khoăn nghi vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0977.506.265 – 0915.244.598 để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.
 

×
Quay lại
Top