Bếp điện từ Cata hàng hiệu mới nhất hiện nay

doanhuong98

Banned
Tham gia
19/3/2018
Bài viết
0
Để giúp bạn đọc có được quyết định minh mẫn khi vận động tậu bếp, bài viết này Nội Thất Toàn Tâm sẽ trả lời câu hỏi trên.
Bếp điện từ Cata là mẫu sản phẩm bếp từ phối hợp hồng ngoại được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Châu Âu. Bếp điện từ Cata dùng mặt kính SCHOTT CERAN nhập khẩu nguyên cái từ Đức. Bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao do hãng Schott của Đức sản suất. với chất liệu kính này giúp bề mặt bếp điện từ này luôn mát trong công đoạn nấu nướng và tản nhiệt nhanh vì thế lúc dùng nếu mang vô tình sờ tay cần vùng mặt bếp cộng ko bị bỏng xảy ra.
upload_2018-12-14_16-18-10.jpeg

Bếp điện từ Cata được tích hợp những tính năng hiện đại nhất của Đức, hầu hết thân bếp khiến cho chất liệu inox ko gỉ dai sức trên toàn bộ điều kiện thời tiết. các linh kiện của bếp điện từ Cata được cách điện rất an toàn cho người sử dụng, bạn không lo bị hiện tượng rò gỉ điện xảy ra khi sử dụng bếp điện từ này. Bếp với 9 khả năng nấu và những Chức năng nấu này được cài đặt buộc phải người sử dụng dễ dàng dùng. tuy nhiên mẫu sản phẩm bếp điện từ Cata còn mang thể nướng trực tiếp trên mặt kính mà không lo bị nóng, các nồi cũ sở hữu thể sử dụng tận dụng mà không lo kén nồi, vòng điện chế tạo bằng linh kiện xịn EGO siêu hà tằn hà tiện điện. Là loại bếp điện từ có giá tầm trung bếp điện từ Cata được khá rộng rãi nhà sử dụng tuyển lựa bởi bếp mang mẫu mã đương đại, độ bền cao.

hầu hết các bếp điện từ Cata đều điều khiển bằng tính năng cảm ứng, nút bấm cảm ứng đương đại và thao tác dễ dàng. Khoá an toàn cho trẻ nhỏ: khi khoá đảm bảo được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ chẳng thể điều khiển được, do vậy trẻ nhỏ sẽ không thể can thiệp được vào những Nhân dịp đang làm việc siêu an toàn với bọn trẻ. khả năng hẹn giờ: Bạn chỉ nên cài đặt thời gian tắt bếp ăn nhập, bếp sẽ tự động tắt sau lúc quá trình đun nấu kết thúc. diện tích và bề mặt luôn mát: hầu hết bề mặt bếp, không tính vùng nấu đang sử dụng, luôn mát. Như vậy người sử dụng luôn đảm bảo. Bếp điện từ Cata làm việc không sản nhựa sống CO, CO2 nên vô cùng thân thiện sở hữu môi trường, và không làm cho liên quan đến sức khỏe của người dùng.
upload_2018-12-14_16-18-20.jpeg

mang những điểm cộng trên mà bếp điện từ Cata mang đến cho người dùng đã chứng tỏ rằng bếp điện từ Cata là sản phẩm rẻ. Để tậu những sản phẩm trang bị nhà bếp mời bạn tham khảo tại các showroom của chúng tôi. Nội Thất Toàn Tâm cam kết là shop chế tạo bếp điện từ chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ khiến chấp thuận ngay cả những các bạn khó tính khó nết nhất.
 
×
Quay lại
Top