Bể ngầm inox 3000l GIẢM 2 triệu 7 tháng đầu năm

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Đầu năm mới cửa hàng kính chúc quý khách AN KHANG THỊNH VƯỢNG - GẶP NHIỀU MAY MẮN!
Đồng thời GIẢM 2,700,000 VNĐ khi muaBể đặt ngầm dưới đất dung tích 3000 lít hay con gọi là bể đặt dưới đất (Áp dụng đến hết tháng 3 năm 2019)

Bể nước chôn dưới lòng đất được thiết kế theo dạng hình vuông, hình chữ nhật nhằm tận dụng không gian dưới lòng đất của gia đình. Bề đặt ngầm dưới đất đất hay còn gọi là bể ngầm được làm bằng vật liệu Inox 304 an toàn thực phẩm được nhiều gia đình sử dụng với nhiều ưu điểm

Ưu điểm của bể đặt ngầm dưới đất làm bằng Inox 304

+ Tiết kiệm không gian đặt để

+ Được làm bằng Inox 304 dùng chứa nước nước sạch nên tuyệt đối an toàn.

+ Dễ vệ sinh , tránh được cái hiện tượng nứt, thầm như bể ngầm bằng bể xây thông thường.

Việc thiết kế 1 chiếc bể ngầm đặt theo kích thước dưới lòng đất có thể tận dụng được tối đa không gian của bạn, như trong nền nhà, sân, vườn... giúp cho nguồn nước sinh hoạt dự trữ của gia đình được nhiều hơn. Ngoài ra bể nước ngầm chứa được nhiều nước thì thiết bị bồn chứa nước ở phía trên có thể sử dụng bình chứa nước có dung tích nhỏ giúp nhẹ mặt trần và có thêm không gian để sử dụng vào việc khác.

be_ngam1500_lit.jpg

Ngoài các kích thước bể đặt dưới đất có sẵn, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu với các kích thước cũng như độ dày của sản phẩm tùy theo nhu cầu của từng gia đình và giá của sản phẩm bể ngầm inox 304 đặt tùy thuộc vào kích thước và độ dày, thiết kế riêng của sản phẩm.

942_32.jpg


(Hình ảnh thực tế bể đặt ngầm inox chôn dưới lòng đất )

Lưu ý: Bề đặt ngầm inox chưa thiết kế chi tiết các đường nước và nắp bể vì tùy vào địa hình, vị trí lắp đặt sản phẩm mà cần phải khảo sát, thiết kế cụ thể theo từng nhà. Kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí, không gian đặt để.

Mọi thông tin chi tiết đặt hàng và tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ

Đt: 04 3622 8129/ Hotline 0989 33 6068
 
×
Top Bottom