Bể cá mini- Kiệt tác thiên nhiên trên bàn làm việc của bạn!

thgioimini

Thành viên
Tham gia
31/5/2017
Bài viết
0
Thegioimini
Dòng sản phẩm: Bể cá thủy sinh Mini
(Mẫu 1)
Trong những năm gần đây, việc đưa thiên thiên vào không gian sống đã trở thành xu hướng của con người. Một trong những phong cách thiết kế thiên nhiên được nhiều người yêu thích nhất là sử dụng cây thủy sinh.

Nghệ thuật chơi thủy sinh đã xuất hiện và phổ biến trên Thế giới từ những năm 50 của thế ký 19. Việc chơi thủy sinh và chơi cá cảnh có đặc điểm chung là đều được trưng bày trong bể kính nhưng chơi thủy sinh chủ yếu là trồng cây còn nuôi cá cảnh chủ yếu là chăm sóc cá. Ngoài ra, các phong cảnh thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới đều được các nghệ nhân Thủy sinh mô phỏng thu nhỏ lại bên trong bể thủy sinh.

Tuy vậy, để tiếp cận được với nghệ thuật thủy sinh, người chơi cần phải mất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư rất nhiều tiên để có được một bể thủy sinh ưng ý. Các công việc như thiết kế bố cục của bể, nghiên cứu đặc tính sinh học của cây thủy sinh đều là những việc phức tạp, đôi khi phải mất nhiều năm mới thực hiện được. Không chỉ vậy, từ khi phổ biến thú chơi thủy sinh, hầu hết người chơi thủy sinh phải có không gian trong nhà rộng lớn để làm những bể kính cỡ lớn phục vụ việc chơi thủy sinh.

Để khắc phục những khó khăn đó và mong muốn đưa các kỳ quan thiên nhiên thu nhỏ trong bể thủy sinh đến với mỗi người, Thế giới mini đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm: Bể Cá Thủy sinh mini. Chúng tôi tin chắc rằng, việc ngắm nhìn và chăm sóc Bể Thủy sinh mini sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, cân bằng hơn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.


cropped-be-ca-thuy-sinh-mini-2-06.jpg


Bể thủy sinh Mini mô phỏng lại phong cảnh thiên nhiên với bố cục 3 phần: Núi đá, Con đường, Thảm cỏ. Sản phẩm bao gồm đầy đủ phụ kiện: Phân, cây, đá, sỏi.so-do-cho-be-thuy-sinh-842x1024-842x1024.png


Quá trình nghiên cứu,thiết kế để ra mắt sản phẩm Bể Cá Thủy sinh Mini.

Tìm hiểu về Thủy sinh là tìm hiểu về một hệ sinh thái vô cùng phong phú dưới nước. Bởi vậy đối với những người lần đầu tiếp cận với nghệ thuật chơi thủy sinh, có 3 vấn đề gây trở ngại lớn là:

1. Kiến thức về để chơi Thủy sinh:

Cây Thủy sinh có số lượng vô cùng phong phú và đa dạng. Người chơi thường phải đặt câu hỏi: "Nên dùng loại cây gì? Thời điểm nào dùng là phù hợp? Nếu không dùng cây này, ta nên dùng cây nào?". Ngoài những loại cây phổ biến như: Trân châu, Ngưu mao chiên, Vảy ốc, Đại hồng liễu, Dương sỉ,... còn có hơn 100 cây thủy sinh các loại.

Bên cạnh kiến thức về cây, người chơi cần có kiến thức về đất, phân bón cho cây. Nhiều loại đất nền công nghiệp, đất nền tự làm với nhiều công thức đa dạng phù hợp cho từng loại cây.

Bởi vậy, trải qua nhiều năm nghiên cứu về thế giới thủy sinh, vô tình người đã trở thành những nhà Khoa học về cây trồng ^^

be-ca-thuy-sinh-mini-3-07-1024x704.jpg


Bể thủy sinh Mini mô phỏng lại phong cảnh thiên nhiên với bố cục 3 phần: Núi đá, Con đường, Thảm cỏ. Sản phẩm bao gồm đầy đủ phụ kiện: Phân, cây, đá, sỏi.

2. Bố cục trang trí:

Để có một bố cục đẹp, người chơi cần phải biết các nguyên tắc bố cục trong kiến trúc, thiết kế như: Bố cục đối xứng, bố cục hình xiên, bố cục điểm nhấn,... Hiện nay có xu hướng bố cục theo phong cách Nhật Bản và Hà Lan, theo phong cách Nhật Bản thường phối hợp với các loại đá còn theo phong cách Hà Lan chủ yếu sử dụng cây.

be-ca-thuy-sinh-mini-4-08-1024x683.jpg


3. Quá trình chăm sóc:

Bể Thủy sinh có điểm đặc biệt: "Càng lâu càng đẹp". Thường khi trồng bể Thủy sinh chưa đẹp ngay và để có một bể Thủy sinh đẹp, cần mất ít nhất 6 tháng chăm sóc. Trong suốt thời gian chăm sóc, nhiều lúc cây bị chết, lượng dinh dưỡng, cường độ ánh sáng chưa hợp lý sẽ làm hỏng mất bể thủy sinh. Những điều đó thực sự thử thách tính kiên nhẫn của người chơi.

be-ca-mini-thuy-sinh-4-01-1024x683.jpg


Trải qua 6 tháng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, với nhiều lần thử nghiệm và thất bại, chúng tôi đã khắc phục hoàn toàn những khó khăn trên.

be-ca-thuy-sinh-mini-1-03-1024x682.jpg


Đặc biệt: Sau khi mua sản phẩm, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay 1 bể cá Thủy sinh mini trang trí trên bàn làm việc.

Với những điểm ưu việt của bể cá Thủy sinh mini:

• Chăm sóc dễ dàng, không cần kỹ thuật trồng thủy sinh phức tạp
• Mô phỏng lại phong cảnh thiên nhiên
• Thiết kế bể: Sang trọng – Tinh tế - Cá tính
• Bảo hành bể 1 tháng.
• Tặng kèm ốc khi mua bể.

Sản phẩm Bể Thủy sinh mini thực sự là một cuộc cách mạng trong việc đưa những kỳ quan thiên nhiên thu nhỏ đến gần hơn với con người.


be-ca-thuy-sinh-mini-6-09-1024x682.jpg


Với thiết kế thể hiện sự: Sang trọng - Tinh tế - Cá tính, Bể Cá Thủy sinh sẽ là món đồ trang trí đẹp mắt, nhỏ gọn trên bàn làm việc của bạn


be-ca-thuy-sinh-mini-11-12-683x1024.jpg


Mời các ban xem clip giới thiệu sản phẩm Bể cá Mini để hiểu hơn về sản phẩm:


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Giá sản phẩm: 560.000 VNĐ/bể

Thegioimini
(Sản phẩm 1)

Trong xã hội ngày này, con người đang đánh mất sự gắn kết với thiên nhiên. Điều đó khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt và khô khan hơn bao giờ hết.
Trang trí nội thất, trồng cây hay nuôi thú cưng…là những giải pháp giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Nhưng những rào cản về tài chính, không gian sống, thời gian chăm sóc hay kiến thức nuôi thú cưng đã khiến mong ước gần gũi với thiên nhiên khó thành hiện thực.
Tuy nhiên, Bể cá mini đã hoàn toàn khắc phục được những khó khăn đó bằng việc loại bỏ hoàn toàn tác động nhân tạo, “trái với tự nhiên” .

be-ca-de-ban-1-1024x643.jpg


Với những điểm ưu việt:
 • Không sử dụng đèn, ánh sáng nhân tạo, hoàn toàn sử dụng ánh sáng tự nhiên.
 • Không sử dụng sục, lọc nước. Thay nước rất đơn giản (3-7 ngày/lần)
 • Bảo hành 1 tháng (Bảo hành bể và các phụ kiện).
 • Tặng kèm cá khi mua.
 • Tư vấn cách chăm sóc cá.

Bể cá mini thực sự là một cuộc cách mạng trong việc mang thiên nhiên đến gần hơn với con người.
be-ca-de-ban-2-1024x643.jpg

Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên văn phòng hay kĩ thuật viên thường xuyên phải làm việc với máy tính. Việc đặt một chiếc Bể cá để bàn làm việc sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn.
be-ca-de-ban-2-1024x643.jpg


Trong thời gian làm việc, khi bạn cảm thấy tức mắt vì màn hình máy vi tính, bạn có thể quay sang ngắm nhìn chú cá để lấy lại động lực làm việc.
Và khi bạn dành ít thời gian mỗi ngày để cho cá ăn và ngắm nhìn chúng tung tăng bơi lội sẽ mang lại cho bạn cảm hứng sáng tạo để bắt đầu một ngày làm việc căng thẳng.

be-ca-de-ban-3-1024x585.jpg

"Gần gũi với thiên nhiên, mức giá phù hợp, sử dụng dễ dàng, không mất thời gian chăm sóc!".
Việc có một chiếc Bể cá mini trong căn nhà bạn thực sự là một giải pháp hoàn hảo.

Món quà tặng sang trọng và ý nghĩa cho bạn bè, người thân

be-ca-de-ban-4-1024x662.jpg

Điểm đặc biệt: Sau khi mua sản phẩm Bể cá mini, CHỈ CẦN ĐỔ NƯỚC là bạn đã có ngay một bể cá với đầy đủ thành phần để chăm sóc cá.
Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm bao gồm:
1. Khung gỗ
2. Bể kính
3. 1 Cây
4. Sỏi + đá màu
5. Thức ăn
6. 1 đôi cá cảnh + 1 cá dọn bể (Tặng kèm)
Phần khung gỗ và phần bể kính riêng biệt, khi cầm trên tay mang cảm giác chắc chắn vừa vặn và thích thú. Lướt dọc theo chiều dài khung gỗ cảm giác rất mượt tay, sơn gỗ mịn màu đen sang trọng.Bể kính có thể sử dụng riêng biệt với khung gỗ nên dễ dàng khi lấy ra thay nước. Kích thước của bể cá gọn nhẹ để có thể để trên 1 góc bàn học, trên giá sách hay ở phòng khách, nhưng vẫn đủ không gian cho trang trí bên trong với cây, sỏi và cá.

Mời các ban xem clip giới thiệu sản phẩm Bể cá Mini để hiểu hơn về sản phẩm:

Thông số sản phẩm:
Dòng sản phẩm:
Bể cá mini.
Size M.
Màu: Black.
Bảo hành: 1 tháng. (Bảo hành bể và các phụ kiện)
Xuất sử: Việt Nam
Kích thước:
Khung gỗ: 30cm (Dài) * 12cm (Rộng) * 15 cm (Cao). Trọng lượng: 0,5 kg
Bể kính: 27,5cm (Dài) * 9,5cm (Rộng) * 12 cm (Cao). Trong lượng: 0,5 kg

Giá thành sản phẩm:


280.000 VNĐ/chiếc

Free ship trong nội thành Hà Nội

Đặt hàng trực tuyến tại: "Đây"


*LIÊN HỆ

Website: https://thegioimini.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioimini
Email: thegioimini.net@gmail.com
Hotline: 0962 244 006

Thegioimini

(Sản phẩm 2)
Bạn muốn tặng quà Noel cho người thân trong gia đình?
Bạn đã có quà tặng Noel “người ấy” chưa?
Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn một món quà ý nghĩa?

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu đời sống của mọi người tăng cao, để mua được một món quà ưng ý rất khó. Các sản phẩm phục vụ nhu cầu tặng quà rất phong phú và có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Bởi vậy mỗi khi chuẩn bị tới ngày Noel, nhiều người luôn đau đầu vì không biết phải chọn quà sao cho ý nghĩa mà lại vừa ý.


Nắm bắt được tâm lý đó, Thế giới Mini đưa ra phiên bản màu đỏ cho Bể cá Mini đỏ .

Mang trên mình kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc ấm ấp của gỗ kết hợp màu xanh nhẹ nhàng của cây cối, khi được đặt trên bàn hay trên giá sách bể cá sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thân thương cho người bạn thương yêu.

be-ca-mini-mau-do-2_0-1024x681.jpgBể cá mini phiên bản màu đỏ sẽ khiến người thân của bạn ấm áp khi nhận món quà

be-ca-mini-mau-do-3_0-1024x681.jpgĐặc biệt, nếu người thân của bạn là nhân viên văn phòng hay kĩ thuật viên thường xuyên phải làm việc với máy tính. Việc có một chiếc Bể cá để trên bàn làm việc sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên thân thiện, gần gũi hơn. Bể cá mini phiên bản màu đỏ thực sự là một món quà ý nghĩa dành cho người bạn thương yêu.

be-ca-de-ban-mau-do-4-1024x681.jpgDù là một món quà nhỏ nhưng mang trên mình biết bao tình cảm ẩn sâu bên trong

Thông tin sản phẩm:


Dòng sản phẩm: Bể cá mini phiên bản Màu đỏ

Mã sản phẩm: M-R
Xuất sứ: Việt Nam
Siz: M
Màu: Đỏ
Bảo hành: 1 tháng (Bảo hành bể và các phụ kiện)
Kích thước:
- Khung gỗ: 30cm (Dài) * 12cm (Rộng) * 15 cm (Cao).
- Trọng lượng: 0,5 kg Bể kính: 27cm (Dài) * 9,5cm (Rộng) * 12 cm (Cao). Trong lượng: 0,5 kg
Thành phần

  • Khung gỗ
  • Bể kính
  • 1 cây nhựa
  • Sỏi lát nền
  • 1 lọ thức ăn
  • 2-3 con cá (tặng kèm).
Cảm nhận: Phần khung gỗ và phần bể kính riêng biệt, khi cầm trên tay mang cảm giác chắc chắn gọn nhẹ và ấm áp. Lướt dọc theo chiều dài khung gỗ cảm giác rất mượt tay, sơn gỗ mịn màu hồng ấm áp.

Bể kính có thể sử dụng riêng biệt với khung gỗ nên dễ dàng khi lấy ra thay nước. Kích thước của bể cá nhỏ gọn, có thể để góc bàn học, trên giá sách.


Giá thành sản phẩm: 280.000 VNĐ/chiếc

Nhân xét của khách hàng về bể cá mini phiên bản màu đỏ:

Chị Lê Vân Anh (Facebook): Hôm nay được bạn trai mua tặng e bể cá này hôm NOEL “sớm”,bị mê em ý luôn
icon_mad.gif
.nhỏ nhắn vừa lạ mắt vừa đáng yêu,lại tiện thay nước nữa.đặt ở bàn làm việc đúng là lý tưởng nhất,ngồi ngắm mà sướng ghê.các bạn bán hàng còn tặng kèm cả đôi cá nữa,mình thấy như vậy khá tâm lý và chuyên nghiệp. mấy chị cùng văn phòng mình thấy thích quá,rủ nhau sẽ mua để cùng đặt ở bàn lv
icon_smile.gif
) vote cho sản phẩm này,chúc cửa hàng ngày càng phát triển nhé !!!


Chị Liên (Lamchame.com): Mình vừa nhận bể cá hôm trước đây, xinh lắm các mẹ ạ. Để cho con chơi hoặc trên bàn làm việc thì vừa xinh. Tuy hơi bé nhưng lại tiện một cái là thay nước rất nhanh, chắc chỉ 2-3 phút, nên ngày nào mình cũng thay nước được cho cá có nước mới mà bể trong mình ngắm cũng sướng. Vote cho các em bán hàng, cực kì nhiệt tình và chu đáo. Các mẹ nghiên cứu ủng hộ các em ấy nhé.


Đặt hàng trực tuyến tại: "Đây"


*LIÊN HỆ

Website: https://thegioimini.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioimini
Email: thegioimini.net@gmail.com
Hotline: 0962 244 006
 
Xã hội ngày càng có nhiều biểu hiện tích cực cho sự phát triển vượt bậc, từ phương châm ăn no mặc ấm con người đã thay dần suy nghĩ đó bằng việc ăn ngon mặc đẹp và hơn hết những thú vui tao nhã cũng dần dà được hình thành và ngày càng có dấu hiệu phổ biến rộng rãi trong đời sống con người và tất nhiên khi nhắc đến một trong những hình thức “tiêu khiển” thú vị dành cho mỗi người thì chắc chắn rằng khái niệm nuôi cá cảnh sẽ không thể nào bị lãng quên một cách dễ dàng. Theo đó, hàng loạt những sản phẩm mới cũng lần lượt ra đời trong đó hải kể đến bể cá thủy sinh mini.
thegioimini-be-thuy-sinh-mini-202--1024x718.jpg

Có thể thấy được rằng trong những dạo gần đây những người yêu thích cá cảnh đã nhận được sự ưu ái hơn hết từ các nhà thiết kế mô hình bể cá, bởi vô số những sản phẩm hỗ trợ cho niềm đam mê độc đáo đó đã lần lượt ra đời trong đó có bể cá thủy sinh mini, sản phẩm có khả năng giúp bạn thay thế những bể cá có kích thước to lớn tại nhà bằng việc mang cả không gian đại dương vào nơi làm việc, những góc nhỏ yêu thích của bản thân.
thegioimini-be-thuy-sinh-mini-203--1024x816.jpg

Những chiếc bể cá thủy sinh mini với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích khi đặt để cũng như có thể giúp người chơi cá cảnh có thể chăm sóc và vệ sinh bể cá mini một cách dễ dàng. Điều đặc biệt của sản phẩm này mang đến cho người sử dụng là bạn có thể mang chúng đến bất kì nơi đâu, với một kỳ quan thiên nhiên được thu nhỏ ngay trên bàn làm việc của bạn mỗi ngày chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, hung phấn khi ngắm tiểu cảnh mà chính mình tạo thành thay vì sự nhàm chán của góc bàn với đầy giấy tờ, chữ số.
thegioimini-be-thuy-sinh-mini-207--1024x700.jpg

thegioimini-be-thuy-sinh-mini-209--1024x749.jpg

Bể cá thủy sinh mini còn nhận được sự ưu ái và yêu thích của nhiều người bởi vì với thiết độc đáo không có sự tham gia của dụng cụ sục lọc, việc không có những ánh đèn trong bể cá mini sẽ tạo nên cho bạn cảm giác gần gũi như chính bạn đang được đứng trước một đại dương bao la, rộng lớn.
thegioimini-be-thuy-sinh-mini-210--1024x781.jpg

thegioimini-be-thuy-sinh-mini-212--1024x683.jpg

thegioimini-be-thuy-sinh-mini-214--1024x683.jpg

thegioimini-be-thuy-sinh-mini-215--1024x683.jpg


Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp của dòng chất liệu kính cao cấp tạo thànhbể cá thủy sinh mini còn tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho mình bởi sự thâm gia của những cây thủy sinh trong tiểu cảnh. Chỉ với 500.000 đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một mô hình phong cảnh mang đậm chất thiên nhiên ngay trên bàn làm việc, khi mua bạn còn được tặng kèm vô số món đồ để có thể làm nên sức hấp dẫn của bể cá mini để bàn.

*THÔNG SỐ SẢN PHẨM*:

– Dòng sản phẩm: Bể cá Thủy sinh mini.

– Size: M.

– Màu: Trong suốt.

– Bảo hành: 1 tháng.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Phiên bản: 3

*KÍCH THƯỚC*:

Bể kính: Cao 20 cm * Dài 20 cm * Rộng 20 cm. Khối lượng: 1 kgĐặt hàng trực tuyến tại: "Đây"

*LIÊN HỆ*
Website: https://thegioimini.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioimini
Email: thegioimini.net@gmail.com
Hotline: 0962 244 006
 
×
Top Bottom