BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng sức hút theo hạ tầng và du lịch

macthodiaoc6sao

Thành viên
Tham gia
28/12/2017
Bài viết
0
Đảo ngọc Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn du lịch trong và ngoài nước bởi sở hữu những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, bãi biển đẹp, cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh và rừng nguyên sinh hùng vĩ. Chính vì thế, BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng cất cánh, trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư mạnh mẽ những năm gần đây.

Hạ tầng và du lịch tạo động lực phát triển mạnh mẽ


Nằm trong chiến lược phát triển đô thị của cả nước, Phú Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững hướng đến xây dựng Đặc khu kinh tế đặc biệt, lớn mạnh nhất cả nước. Điểm qua những công trình nghìn tỷ đã và đang được hoàn thiện đưa và hoạt động tại Phú Quốc:

1. Sân bay quốc tế Phú Quốc: 3.000 tỷ đồng


Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiến Giang) được mạnh tay chi ngân sách đầu tư mở rộng, nâng cao chất lượng đường bay. Sân bay quốc tế Phú Quốc có thể đón 5 triệu lượt khách mỗi năm, cùng chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài sẽ hấp dẫn lượng khách du lịch ngày càng đông đảo tới đảo ngọc trong tương lai.

Địa Ốc 6 Sao check in tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

2. Đường giao thông: 5.776 tỷ đồng

Đường trục chính Bắc - Nam đảo Phú Quốc có chiều dài 51,5 km tổng mức đầu tư 2.468,6 tỷ đồng. Đến nay đã thực hiện đầu tư 2.256,5 tỷ đồng, đạt 91%.
Dự án đường vòng quanh đảo Phú Quốc gồm 8 tuyến đường và 1 cây cầu: dài 99,5 km với tổng mức đầu tư 3.011,8 tỷ đồng. Đã và đang triển khai thực hiện xây dựng 5 tuyến đường và 1 cây cầu với tổng chiều dài hơn 47,8km với tổng mức đầu tư là 2.201,7 tỷ đồng, các dự án đến nay đã gần hoàn thiện hoàn chỉnh và đi vào hoạt động.

3. Cảng du lịch quốc tế Phú Quốc: 1.664 tỷ đồng


Cảng biển được đầu tư quy hoạch rộng rãi, có sức chứa với tàu “khủng” lên tới 5000 khách. Bến cảng quy hoạch rộng và hiện đại giúp việc neo đậu và trả khách thuận tiện nhất. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh nhờ kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất.

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc - Dự án nghỉ dưỡng trọng điểm của đảo ngọc


Nam đảo ngọc trở thành tâm điểm hấp dẫn đầu tư cùng những dự án nghỉ dưỡng thiên đường trọng điểm, mới nhất và tạo dấu ấn mạnh mẽ phải kể tới dự án Địa Trung Hải Phú Quốc - ngôi làng châu Âu thu nhỏ bên đại dương xanh.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc - Thị trấn châu Âu cổ điển, sầm uất
Được xem là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều hạng mục giải trí nhất Nam đảo, với tổng diện tích quy hoạch hơn 30 ha với bãi biển trong xanh thơ mộng, lưng tựa núi - mặt hướng biển, cảnh quan thiên nhiên vẫn còn nguyên sơ.
Được kỳ vọng sẽ mang tới những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống đẳng cấp. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc có làn gió mới và sôi động hơn với dự án mới, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho cuộc sống thịnh vượng, an hưởng, bền vững.

Tiềm năng sinh lời vượt trội


Theo nhận định và phân tích của giới chuyên môn, hiện nay tỉ suất sinh lời của BĐS nghỉ dưỡng ác
được xem là hiệu quả nhất trên thị trường khi so sánh với những kênh đầu tư khác. Như vàng thì khó kiểm soát bởi lên xuống thất thường, chứng khoán thì cần có sự am hiểu sâu, tư duy nhạy bén và tiềm ẩn nhiều rủi ro,...
BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc lên ngôi với những dự án đầu tư “gà đẻ trứng vàng”, sinh lời hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/ năm, nhà đầu tư an tâm đầu tư hiệu quả, “chỉ lãi chứ không lỗ”, đầu tư an toàn, an nhàn, an hưởng.

Nguồn : https://sungroupdiatrunghai.net/bds-nghi-duong-phu-quoc-tang-suc-hut-theo-ha-tang-va-du-lich.html


Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao
Email: contact.diaoc6sao@gmail.com
Điện thoại: 0986.498.786
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top