Bật mí sự khác biệt giữa suit và vest mà ít ai biết đến

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Khi nhắc đến vest hay suit mọi người vẫn nghĩ đây là cùng một bộ trang phục nhưng thực ra là không đúng. Bởi vì suit và vest khác nhau đây là hai kiểu áo hoàn toàn khác nhau nhưng khi kết hợp thì chúng sẽ trở thành một tổng thể hoàn hảo. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn cách phân biệt giữa suit và vest như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.
Khái niệm về suit
Suit là tên gọi của một bộ âu phục gồm có áo vest và quần âu chúng được sử dụng cùng một loại vải và chất liệu vải có màu sắc và họa tiết giống nhau. Đối với những người không gọi là suit thì họ thường gọi là những bộ vest như vậy họ đang hiểu sai về vest.
Khái niệm về vest
Vest thực chất chỉ là một chiếc áo ghi lê được nằm trong chiếc áo suit và ngoài chiếc áo sơ mi. Chúng được gồm lại nằm trong sét 3 món của bộ suit 3 mảnh thường được các quý ông sử dụng khi mặc trong những buổi tiệc sang trọng và lịch lãm.

pUbVDTjqn4c72vwC6_ymcuZ4MrP3AEQIhtLUlk4WFnMZc5Ymvy1dd8fMMdLmNrgZR75ZNMv85x5SXg_785UKqg57_07bIfdG60OX476-BGURounKoccSa4Gomf3Tfv7gmz5V7qpY=w320-h214

Cách chọn may bộ suit chuẩn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị may áo vest nam đẹp hcm nhưng không phải nơi nào cũng biết cách may sao cho chuẩn form dáng. Dưới đây là một số kiểu may suit được thông dụng nhất hiện nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

>>> May đồng phục công sở cho nhân viên ở đâu uy tín chất lượng

Kiểu ready-to-wear đây là kiểu suit đã được may sẵn bạn chỉ cần đến cửa hàng thử xem mẫu nào vừa với cơ thể mình và màu sắc ưng ý là bạn chọn mua là xong.

Made to measure đây là một kiểu được thịnh hành nhất hiện nay đó là vest may đ, chúng sẽ được lên form và may đo theo chỉ số đo của bạn. Thay vì thiết kế theo bộ khung của bạn thì người ta sẽ sử dụng bộ khung có sẵn để may cho bạn.

Bespoke hay còn gọi là suit đây thuộc dòng may đo cao cấp bởi vì chúng được may lên từ bộ khung dựng lên cho bạn. Và từ chỉ số đo cơ thể của bạn để may lên cho bạn vừa vặn đến mức hoàn hảo nhất, đây là kiểu may đo đẳng cấp và mắc tiền nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ các địa chỉ may vest nam đẹp để được biết thêm thông tin chi tiết về kiểu này nhé!

vfNxluQAnj59jlasvaG4DO3BacoUqrrjXzHw-xXz-58OBEdc17ZS5xBi76vQlTmDMRE14Anon6kXwGpSVJWwAhvHUVjILbuiZot-oo8afDukdBS9rfcjIhAKBtooNPP0x2TqWJ97=w256-h320
Giá thành của suit như thế nào?
Giá thành của những bộ vest phụ thuộc vào kiểu may suit như thế nào từ đó mới biết được mức giá như thế nào. Nếu bạn chọn kiểu vest may sẵn thì có giá từ vài trăm ngàn còn chọn những loại vest may đo thì có giá cao hơn từ loại may đo tầm trung cho đến cao cấp, loại cao cấp thì chất liệu vải tốt thường được những doanh nhân thành đạt hay đặt may hiện nay.

0jgXl7bTfuOViLd3iZ4Ww9Ptuzj6MpM6NYNHrmLcvFNe1kN35e7r3Y_BLCn-byvk3Sf6vJExyiPZ7FptP7X3qvIEi31tBJUHkWDZtfotF5zEv6Uy_7luayme8rwJBXP6otXBz9cZ=w320-h277

>>> Tặng cà vạt có ý nghĩa như thế nào?
 
×
Top Bottom