BẬT MÍ MỘT VÀI CÁCH CHỮA BỆNH MẤT NGỦ BẰNG CÂY XẠ ĐEN

luc1994

Thành viên
Tham gia
15/5/2017
Bài viết
0
Cây xạ đen cũng được xem là một trong những thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả. Là một trong những cây thảo dược quý trong tự nhiên, vì vậy việc chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen được rất nhiều người sử dụng. Cùng đi tìm hiểu phương pháp qua bài viết sau đây.
cay-xa-den-duoc-nghien-cuu-va-xac-nhan-co-cong-dung-tri-ung-thu-phoi.jpg

Những điều cần biết về cây xạ đen
Cây xạ đen có tên khoa học là Celastrushindsu Benth. Trong dân gian nó được biết đến với nhiều cái tên khác như cây dây gối, cây quả nâu. chúng được phân bố chủ yếu tại các vùng núi cao vừa như các vườn quốc gia, vùng núi Tây Nguyên, Hòa Bình… Thân cây nhỏ, cao khoảng 5-10m, cây xạ đen có vị đắng, tính mát. Giúp thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, mụn, viêm da, chống lão hóa, bệnh mất ngủ

Các cách chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen
Chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen được rất nhiều người quan tâm, theo đánh giá của các chuyên gia thì việc sử dụng lá cây xạ đen sẽ giúp cho cơ thể bạn được thư giãn, tao ra một giấc ngủ sâu mà không bị tình giấc lúc nửa đêm.

3-11.jpg

  1. Dùng khoảng 40-50g thân cây xạ đen sấy khô, rửa sạch, để ráo nước đem đun với khoảng 500ml nước. Đến khi tinh chất hòa tan vào nước hết thì tắt bếp, chắt ra cốc để nguội rồi uống. Cách hỗ trợ chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen này sẽ đem lại hiệu quả sau 1-2 tuần sử dụng.
  2. Lá và thân cây xạ đen rửa sạch, cắt nhỏ, phơi khô rồi đem vào ấm đun sôi khoảng 15 phút, chắt nước ra chén rồi uống mỗi lần 1 chén. Uống vài lần trong ngày, việc hỗ trợ chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen này sẽ đem lại hiểu quả sau khoảng 10 ngày.
  3. Lấy 100g cả thân và lá rửa sạch rồi cho vào ấm với 2 lít nước, sau đó đun sôi khoảng 20 phút thì chắt lấy nươc suống hàng ngày. Chú ý nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút thì việc hỗ trợ chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.
cay-xa-den-co-rat-nhieu-cong-dung.jpg

Lưu ý: Không sử dụng các chất kích thích trong quá trình hỗ trợ chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen để tránh làm ảnh hưởng đến công dụng của cây xạ đen. Ngoài ra, người khỏe mạnh cũng có thể uống bình thường để nâng cao sức đề kháng.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về các cách chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen tốt nhất hiện nay của các chuyên gia đến từ Bảo Tâm An. Mọi thắc mắc xin liên hệ (04) 2268 0999 hoặc để lại thông tin qua hòm thư điện tử bên dưới. Chúc bạn áp dụng việc chữa bệnh mất ngủ bằng cây xạ đen thành công.
Nguồn: https://baotaman.net/bat-mi-cach-chua-benh-mat-ngu-bang-cay-xa-den-tot-nhat-hien-nay
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top