Bật mí bí quyết sử dụng kẹp cà vạt đúng chuẩn quý ông

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Kẹp caravat là phụ kiện giúp quý ông gọn gàng hơn khi kết hợp bộ suit và cà vạt tạo nên một quý ông hiện đại hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có cách sử dụng kẹp cà vạt sao cho đúng và chuẩn mực. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết sử dụng kẹp cà vạt đúng chuẩn quý ông.

RB_8PbKyqFhdrEmvZRckPbNH74kKTVh1lJ3vdTlRhq0uImPAI_9gCH3Pe3UvIFcN4U4y1JCEo35RB5Iw9Hbk43wRGcFyiVNYigApAUmQ305gjzmrBl64PkVj5I37CKq7W23n67r2=w328-h246

Cách sử dụng kẹp cà vạt đúng chuẩn
Thông thường sẽ có hai dạng kẹp đó là dạng kẹp bấm và dạng cài, bạn không nên dùng loại ghim vì nếu dùng dạng ghim thì áo sơ mi và cà vạt của bạn sẽ có những lỗ thủng do ghim cà vạt để lại sẽ mất thẩm mỹ rất nhiều.

Cách chọn kẹp cà vạt và vị trí khi dùng kẹp
Không nên cài kẹp cà vạt quá cao hay quá thấp. Vị trí phù hợp nhất là giữa khuy áo thứ 3 và thứ 4. Chọn kẹp cà vạt có chiều dài bằng 3/4 bản rộng của chiếc cà vạt.

Một số lưu ý nhỏ khác khi dùng kẹp cà vạt
Khi có áo gile bên trong thì không cần dùng kẹp cà vạt. Chọn phụ kiện hài hòa nhất định, tạo sự thoải mái. Khi bạn dùng kẹp cà vạt nên thả lỏng cà vạt rồi mới kẹp không để chiếc cà vạt thẳng hay nhăn rúm kẹp sẽ khiến người đối diện trông bạn không được chỉnh chu và lịch sự.

>>> Cách đeo cà vạt cho các bạn nữ trông hiện đại hơn
 
×
Quay lại
Top