Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện

lenamdna

http://mayphatdienhoangha.com/
Tham gia
25/5/2017
Bài viết
0
BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

[URL='https://mayphatdienhoangha.com/index.php/bao-tri-bao-duong-may-phat-dien']BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN
[/URL]
Để bảo đảm tổ máy phát điện hoạt động ổn định, đạt đủ công suất cũng như giúp tổ máy bền bỉ và tăng tuổi thọ thì công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện là không thể thiếu.Việc Bảo dưỡng bảo trì Máy phát điện hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định mức tải của tổ máy. Góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Hoàng Hà luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp.

QUY TRÌNH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN
Phần thứ I: Kiểm tra động cơ gồm các phần như sau:
1. Phần làm mát và giải nhiệt của động cơ
2. Hệ thống két nước, ống dẫn nước, van lọc chống rỉ, bộ tản nhiệt, van xả nước, quạt gió, bơm đảo đối lưu.
3. Hệ thống áp lực nhớt, ống dẫn áp lực, lọc nhớt, xả nhớt và làm vệ sinh những chất dơ bẩn bị đóng trong thời gian máy hoạt động.
4. Hệ thống áp lực dầu, ống áp lực dẫn dầu, van xả dầu dơ bẩn, bơm tạo áp suất, bơm cao áp, bộ lọc dầu.
5. Hệ thống lọc khí động cơ, rotor turbo.
6. Hệ thống soupape, độ hở van động cơ.
7. Kiểm tra độ hao mòn, độ rơ (bạc đạn, bạc dầu và các phần cơ khí khác).
8. Hệ thống phun dầu của động cơ.
9. Dây courroie quạt, dây cuorroie máy phát điện sạc (DC), demarreur, poulie.
10. Kiểm tra độ bôi trơn, độ rơ của bạc đạn, bộn giảm chấn (bạc đạn có thiếu dầu bôi trơn, cao su giảm chấn có bị chai cứng hoặc không còn độ giảm rung trên chân máy.
11. Kiểm tra cốc lắng cặn và tách nước giải nhiệt, bình làm mát hồi lưu.
12. Kiểm tra toàn bộ bulon đai ốc có bị nới lỏng không.

Phần thứ II: Hệ thống máy phát điện xoay chiều (AC), máy phát điện (DC) gồm các hệ thống sau:
1. Kiểm tra rotor, stator máy phát điện xoay chiều.
2. Đo cách diện, cảm ứng từ trường, chổi than (nếu có ).
3. Hệ thống dây dẫn, công suất tổn hao trên đường dây, công suất hiện tại máy có thể đưa vào cho phụ tải sử dụng.
4. Hệ số kích từ của bộ AVR.
5. Hệ thống mạch điều khiển.
6. Hệ thống bảo vệ (AC,DC)
7. Điều chỉnh hệ thống chỉ thị, kiểm soát, công tắc khởi động, tắt máy, công tắc chuyển mạch Ampe, Volt.
8. Mức độ nạp điện của bình accu và độ điện phân.
9. Kiểm tra độ rơ của bạc đạn.
10. Kiểm tra hệ số chỉ định của đồng hồ Volt, Ampe, tần số, dầu, nhớt, nước, giờ, đo tốc độ.
11. Kiểm tra đèn báo áp lực nhớt, nhiệt độ nước, sạc bình, núm chỉnh điện thế, đèn báo sưởi.
12. Đo các rờ - le ngắt rò rỉ, công tắc khởi, tắt máy.
13. Kiểm tra độ lệch giữa các pha.

Điều kiện bảo dưỡng:
1. Sau khi kiểm tra tổng thể tổ máy phát điện, chuyên viên sẽ cân chỉnh theo tiêu chuẩn (máy hoạt động từ 90% đến 100% công suất máy).
2. Trong quá trình kiểm tra các thiết bị vật tư hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng, nhân viên bảo dưỡng sẽ kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế báo cáo lại cho Quý Cơ quan. Những thiết bị còn có thể sử dụng được chúng tôi cố gắng cân chỉnh lại để Quý Cơ quan giảm bớt chi phí.
3. Các phụ tùng thay thế bao gồm lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, nước làm mát, dầu bôi trơn.
4. Chế độ thay thế căn cứ vào số giờ hoạt động của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150 giờ đến 200 giờ máy chạy.
5. Đối với dây cua-roa căn cứ vào độ co giãn, nước giải nhiệt căn cứ vào thời gian hoạt động của máy (khoảng 500 giờ máy chạy).

Thời gian bảo dưỡng:
1. Hoàn tất công việc bảo dưỡng thời gian từ 3 đến 4 ngày sau khi ký Hợp đồng.
2. Thời gian bảo hành cho một lần bảo dưỡng là 03 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu. Trong thời gian bảo hành Công ty chúng tôi có trách nhiệm ứng cứu kịp thời khi có xảy ra sự cố kỹ thuật về máy nổ mà Quý Công ty không khắc phục sửa chữa được, chi phí cho việc ứng cứu gồm: vật tư, linh kiện thiết bị thay thế Quý công ty sẽ thanh toán cho Công ty chúng tôi nếu có.

Thời gian bảo hành phụ tùng thay thế:
Phụ tùng thay thế được bảo hành 03 tháng (ba tháng) hay 200 giờ máy chạy (phụ tùng do Công ty chúng tôi cung cấp), tùy theo điều kiện nào đến trước
* Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành nếu các phụ tùng thay thế trên không đúng tiêu chuẩn.
* Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm hư hỏng do tai nạn. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật hoặc hao mòn tự nhiên trong khi vận hành.

(Bản quyền thuộc công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Hoàng Hà)

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666 Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: mayphatdienhoangha@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://www.mayphatdienhoangha.com | Máy Phát điện | Máy phát điện Cummins | Máy phát điện Perkins | Máy phát điện Hyundai | Máy phát điện Mitsubishi | Máy phát điện Doosan | Máy phát điện MTU | Máy phát điện Volvo | Máy phát điện Cũ | Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện | Phụ tùng vật tư | Hệ thống cơ điện|
Chi tiết
Chuyên mục: Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện
Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Cummins

[URL='https://mayphatdienhoangha.com/index.php/bao-tri-bao-duong-may-phat-dien/bao-tri-bao-duong-may-phat-dien-cummins']BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS
[/URL]
Máy phát điện Cummins có dải công suất từ 20KVA đến 3000KVA. Quý khách đang sử dụng tổ máy có chất lượng tốt có tính đồng bộ cao và rất phổ thông thị trường Việt Nam hiện nay, Vì thế nên các phụ tùng vật tư thay thế đặc biệt là Lọc máy phát điện Cummins rất thuận tiện dễ dàng mua để thay thế. Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý cái gì mà nhu cầu nhiều thì cũng rất dễ bị làm giả làm nhái và trên thị trường hiện nay nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng không chính hãng. Hãy liên hệ công ty Hoàng Hà nhà phân phối được ủy quyền của Hãng Cummins tại Việt Nam 024 668 00 666 hoặc Email mayphatdienhoangha@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn thêm để mua đúng hàng chính hãng.

Hiện nay ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung có rất nhiều đơn vị có thể nhận thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Cummins tuy nhiên số lượng công ty có đủ đội ngũ kỹ sư đủ trình độ tay nghề, Kinh nghiệm được đào tạo bài bản để thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy phát điện chỉ được vài công ty.

Để bảo đảm cho máy phát điện được ổn định cũng như hoạt động đạt công suất tối đa ngoài việc thay thế phụ tùng tiêu hao theo định kỳ thì công tác bảo trì bào dưỡng đúng quy trình, căn chỉnh chuẩn thông số, có đầy đủ thiết bị để đo, kiểm tra tình trạng của máy ... là yếu tố quyết định.

Công ty Hoàng Hà tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, Phụ tùng vật tư Cummins Chính hãng Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: mayphatdienhoangha@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://www.mayphatdienhoangha.com | Máy Phát điện | Máy phát điện Cummins | Máy phát điện Perkins | Máy phát điện Hyundai | Máy phát điện Mitsubishi | Máy phát điện Doosan | Máy phát điện MTU | Máy phát điện Volvo | Máy phát điện Cũ | Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện | Phụ tùng vật tư | Hệ thống cơ điện|
Chi tiết
Chuyên mục: Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện
SỬA CHỮA, TRUNG TU, ĐẠI TU MÁY PHÁT ĐIỆN

Sửa chữa đại tu máy phát điện
Sau nhiều năm hoạt động tổ máy phát điện bỗng dưng gặp sự cố làm máy không hoạt động được. Đây là thời điểm tổ máy phát điện cần một đội ngũ chuyên gia thăm khám để phát phát hiện và sửa chữa khắc phục tổng thể lại toàn bộ máy phát điện từ phần cơ khí, Phần điện, Phần điều khiển điện tử... đó chính là sửa chữa, Trung tu, Đại tu máy phát điện


Công ty Hoàng Hà tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, Đại tu máy phát điện chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay với đầy đủ trang thiết bj máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện của từng thương hiệu, Chuyên sâu về phần cơ khí máy phát điện, Chuyên sâu về phần điện của máy phát điện, Chuyên sâu của phần điều khiển điện tử máy phát điện và có chứng nhận đào tạo của các hãng lớn như:

Về động cơ: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: MTU, CATERPILAR, CUMMINS, PERKINS, VOLVO, MITSUBISHI, DOOSAN, DAEWOO, ...

Về đầu phát: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: STAMFORD, LEROY SOMER, MECC ALTE, MARANELLO,...,

Về bộ điều khiển: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: COMAP, DEEPSEA, DATAKOM, POWERWINZAD, POWERCOMMAND, ...

Về phụ tùng vật tư thay thế: Công ty Hoàng Hà cung cấp bộ phụ tùng vật tư đai tu chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt chỉ tư vấn thay thế những phụ tùng bị hỏng bắt buộc phải thay thế còn những phần nào có thể khắc phục sửa chữa được nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho tổ máy phát thì cố gắng xử lý để tái sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Quy trình thực hiện

Khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ kỹ thuật trực tiếp khảo sát thực tế máy phát điện==>> Bằng thiết bị mát móc và kinh nghiệp chúng tôi sẽ chẩn đoán tình trạng tổng thể máy phát điện bằng văn bản và để xuất phương án khắc phục cộng với báo giá của công ty Hoàng Hà ==>> Sau khi tham khảo giá cũng như thẩm định trình độ kỹ thuật và chất lượng của các đơn vị khác và được sự thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng ==>> Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao tình trạng máy trước khi đại tu và chúng tôi sẽ tiến hành công tác đại tu hoặc trực tiếp tại công trình hoặc cầu máy về xưởng của Hoàng Hà ==>> Sau khi hoàn tất hai bên sẽ tiến hành chạy test máy, chạy thử tải và lập biên bản bàn giao nghiệm thu sau đại tu và quý khách đưa máy vào sử dụng bình thường. Trong thời gian bảo hành nếu tổ máy có bất cứ lỗi nào theo hợp đồng hoặc hư hỏng các phần phụ tùng vật tư theo quá trình đại tu thì chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Khi máy phát điên của quý khách có sự cố hoặc quý khách cần sửa chữa máy phát điện, Trung tu, Đại tu máy phát điện xin vui lòng liên hệ đến công ty Hoàng Hà và yên tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất, Chất lượng chất. (lưu ý: chúng tôi chỉ làm máy phát điện công nghiệp chứ không làm máy phát điện dân dụng)

Chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666


Mrs. Lâm: 0977 491 562
Mr. Nam: 090 468 0707
Email: mayphatdienhoangha@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://www.mayphatdienhoangha.com


Chi tiết
Chuyên mục: Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện
Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Perkins

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS
Tổ máy phát điện sử dụng động cơ Perkins có dải công suất từ 10KVA đến 2500KVA. Perkins là thương hiệu động cơ có chất lượng tốt và được tin tưởng sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.
Để bảo đảm cho tổ máy phát điện hoạt động tốt: Đủ công suất, Ổn định, bền bỉ... thì công tác bảo trì bảo dưỡng và thay thế các vật tư phụ tùng tiêu hao như Lọc, Dầu nhớt, Nước làm mát Là điều kiện không thể thiếu, và tốt nhất nên có chế độ thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện những lỗi, hoặc cảnh báo những lỗi sắp xẩy ra để hoàn toàn chủ động nguồn điện dự phòng.

Khuyến cáo của Hãng Perkins: Tổ máy phát điện cần được bảo trì bảo dưỡng ở chế độ B sau 12 tháng hoặc 250 giờ máy chay ở chế độ dự phòng.

Vật tư cần thay thế khi bảo trì bảo dưỡng chế độ B: Kết hợp trong quá trình làm Bảo trì bảo dưỡng chế độ B chúng ta cần thực hiện thay thế các vật tư sau: Lọc nhiên liệu, Lọc dầu nhớt, Lọc tách nước, Lọc Nước làm mát, Dầu nhớt, Nước làm mát, Sục rửa két nước - Nếu cần thiết, Thay lọc gió - Nếu cần thiết (riêng lọc gió có thể khoảng 2-4 năm thay 1 lần)

Số lượng vật tư của máy Perkins cần thay thế: Tùy thuộc vào thực tế Model động cơ sẽ có số lượng khác nhau ==>> quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Hà để được báo số lượng và báo giá chính xác.

Quy trình thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Perkins: Công ty Hoàng Hà thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng chế độ B đầy đủ và đúng quy trình chính hãng.

Loc máy phát điện Perkins: 100% Lọc Perkins do công ty Hoàng Hà cung cấp là hàng chính hãng

Phụ tùng máy phát điện Perkins: 100% Hàng chính hãng Perkins.

Dầu nhớt máy phát điện: 100% Hàng chính hãng, Mới chưa qua sử dụng, Chuyên dụng cho máy phát điện (không phải dầu quay đầu như một số đơn vị giá rẻ)

Chất lượng dịch vụ: Hoàng Hà - với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên sâu từ Hãng, Nhiều năm kinh nghiệm, Trách nhiệm với công việc ==>> Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Perkins: Hoàng Hà - Cam kết giá dịch vụ bảo trì bảo dưỡng Cạnh tranh nhất ==>> Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: mayphatdienhoangha@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://www.mayphatdienhoangha.com
 
Cty Hoàng Hà chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp toàn quốc
 
Bảo dưỡng máy phát điện uy tín tại Hà Nội
 
Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp
 
Bảo dưỡng máy phát điện tại Hà Nội - Uy tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp
 
Hoàng Hà chuyên bảo trì bảo dưỡng máy phát điện
 
×
Quay lại
Top