Báo Phụ Nữ building

Nguyên Nhã

Độc thân
Tham gia
3/8/2018
Bài viết
0
Cho thuê văn phòng quận 3 tòa nhà Báo Phụ Nữ building với quy mô 9 tầng và 1 hầm, khuôn viên rộng gần 200m2. Tòa nhà Báo Phụ Nữ nằm ở vị trí thuận lợi trên mặt tiền đường Điên Biên Phủ ngay giao lộ với Cách Mạng Tháng 8. Phụ trách cho thuê văn phòng tại Báo Phụ Nữ Building Công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Quang. Hotline: 0946 395 665

Sự chuyên nghiệp trong hoạt động và quản lý cùng với những ưu điểm về vị trí, diện tích, phong cách thiết kế, giá thuê văn phòng hợp lý đã khiến nơi đây trở thành tòa nhà văn phòng được khách hàng đánh giá cao trong số văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với kiến trúc hiện đại, và đồng bộ, tòa nhà được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng rãi. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào những lợi thế, tòa nhà có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa.

MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ BÁO PHỤ NỮ BUILDING:

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 Báo Phụ Nữ building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng. Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.

• Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:
Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.

• Hệ thống điện:
Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

• Hệ thống thông tin liên lạc:
Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.

• Hệ thống chữa cháy:
Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.
NẾU BẠN CHƯA THẬT SỰ HÀI LÒNG, HÃY XEM THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY:


Tên Building: BÁO PHỤ NỮ BUILDING
Vị trí: Điện Biên Phủ - Quận 3
Thông tin giá thuê:
• Giá thuê : 12.36 USD/m2 ~ 261000 vnd/m2.
• Phí dịch vụ : 4.00 USD/m2.
Tổng cộng : 18.00 USD/m2 (đã gồm Thuế, phí Quản Lý).
Diện tích cho thuê: 50m2 - 100m2 - 150m2.
Quy mô: 9 Tầng - 1 Hầm - 2 Thang máy.
Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh treo tường.
Phí gửi xe: Không tính phí
Độ cao trần đến sàn: 2.60m
Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm
Cọc và thanh toán Cọc 3 tháng, 3 tháng /lần hoặc 1 tháng/lần
Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê Báo Phụ Nữ Building:

Báo Phụ Nữ Building
Xem thêm các video #vanphongchothuequan3 tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=zwm2vXVTgY8&index=1&list=PLkjV9iRV4Wcd6sU7G95KYJSrjT_qO8ouI
 

×
Quay lại
Top