Bảo Kim tung dịch vụ nạp thẻ điện thoại online mới với khuyến mại hấp dẫn lên đến 6,5%

lamng93

Thành viên
Tham gia
22/7/2016
Bài viết
0
Nạp thẻ điện thoại online đang là một dịch vụ hot của nhiều công ty thương mại điện tử hiện nay. Dịch vụ này cho phép khách hàng nạp thẻ hoặc mua mã thẻ và thanh toán ngay trên website của bên cung cấp dịch vụ. Dịch vụ này đang được ưa chuộng bởi tính tiện lợi cộng với mức giảm giá hấp dẫn cho từng loại thẻ, đây là 2 điểm ưu việt hơn hẳn so với nạp thẻ offline.

Để nạp thẻ hoặc mua mã thẻ, khách hàng cần phải có ít nhất 1 thẻ ngân hàng. Đầu tiên, khách hàng sẽ phải đăng kí 1 tài khoản tại trang web cung cấp dịch vụ nạp thẻ, sau đó liên kết tài khoản đó với thẻ ngân hàng dưới sự hướng dẫn trên website. Khách hàng sẽ phải dùng 1 số điện thoại mà mình sử dụng và nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác thực tài khoản. Sau khi hoàn thành xong việc liên kết tài khoản với thẻ ngân hàng, khách hàng chọn vào mục Nạp thẻ hoặc Mua thẻ, chọn loại thẻ và mệnh giá, sau đó thanh toán bằng tài khoản đã đăng kí trên trang web.


Các công ty thương mại điện tử như Bảo Kim, Ngân Lượng, MoMo, OnPay, v.v đang cung cấp dịch vụ này tới cho khách hàng. Đặc biệt, Bảo Kim đang có lợi thế cạnh tranh với mức ưu đãi trên giá thẻ tốt nhất và mức độ an toàn cao nhờ có giấy phép trung gian thanh toán của Ngân hàng Nhà nước.

W9Gw6b7pCk3WAjiSTZzGJv8VSwESBMU6islBLWvad5IUBHjbMpVAeyicCNUr56H_C_oHb1ScYDDbMAhINNNmWNipCRoTxVpQ6kiBRwTr7zdmFhPeu41v7PFHs_maVSc_QD1_tJG-Những khách hàng muốn mua thẻ có thể truy cập store.baokim.vn để sử dụng dịch vụ. Bảo Kim có hỗ trợ đa dạng các loại thẻ gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, S-Fone và G-Mobile với mức giảm giá hấp dẫn lên tới 6,5%

Xem thêm tại đây: https://www.baokim.vn/ho-tro/a/bao-kim-store/mua-ma-the-cao-di-dong/
 
×
Top Bottom