Báo giá nạp gas điều hòa các tại quận Đống Đa

dangthutrang512

Thành viên
Tham gia
13/9/2016
Bài viết
0
Nạp thêm gas cho điều hòa không phải là việc khó khăn gì, chỉ cần chọn một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín tại quận Đống Đa trên mạng rồi nhấc máy gọi cho kỹ thuật viên tới nhà tiến hành nạp gas điều hòa, thế là xong! Tuy nhiên trước khi gọi thợ sửa điều hòa tới nhà bơm gas, có một số thông tin bạn nên biết để tránh bị "chặt chém"

Các loại gas sử dụng cho điều hòa nhiệt độ?

Các máy điều hòa dân dụng có bán trên thị trường hiện nay chủ yếu dùng ba loại gas sau: Gas R22, gas R410A và R32.

Các loại máy điều hòa sử dụng gas R22

Mặc dù loại gas R22 gây nguy hại đến tần ozon nhưng nó vẫn được các hãng điều hòa Samsung, Sanyo, Mitsubishi, LG, Panasonic, Media, National, Nagakawa, Sharp, Toshiba, Gree, Electrolux, Funiki, Carrier, Hitachi, COEX, Chunlan, Chigo, Daewoo, Funai, Fujitsu, TCL, Galanz… ứng dụng vào điều hòa của mình. Có thể kể tên một số model giá rẻ sử dụng loại gas R22 như: Điều hòa Sanyo SAP-KC9BGES8, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-09CM, Điều hòa Sharp AH-A9PEWS, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5…

Các loại máy điều hòa sử dụng gas R410A

Một số điều hòa giá rẻ như: Điều hòa Sharp AH-X12NEW, Điều hòa Panasonic CU/CS-TS9QKH-8, Điều hòa LG V13ENB…

Các dòng máy điều hòa sử dụng gas R32

Một điều cần lưu ý với các bạn là hiện nay trên thị trường chỉ đang có điều hòa Daikin model mới 2014 là hãng tiên phong trong việc áp dụng sử dụng loại gas R32 thân thiện với môi trường này. Một số mẫu model Daikin có sử dụng gas R32 như: Điều hòa Daikin FTKC25NVMV 1 Hp, Điều hòa Daikin FTKC35NVMV 1.5 Hp, Điều hòa Daikin FTKC50NVMV 2 Hp…

Loại Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và loại R410A. Về loại gas R32 mới này, nó có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

Báo giá nạp gas điều hòa tại quận Đống Đa

Tất cả các đơn vị sửa điều hòa uy tín tại quận Đống Đa đều cung cấp dịch vụ bơm gas, nạp gas điều hòa. Thông thường thợ sửa điều hòa sẽ tiến hành đo mức gas mà điều hòa đang thiếu rồi báo giá nạp thêm gas cho bạn và nếu bạn đồng ý họ sẽ tiến hành nạp thêm gas đối với gas R22, R32 và thay mới hoàn toàn với gas R410A.

Chi phí nạp gas điều hòa (Xem cụ thể bảng báo giá nạp gas điều hòa Hà Nội)

+ Gas R22

Nạp gas R22 đơn giản, có thể sạc bổ sung mà không cần thiết phải hút hết gas cũ., chi phí sạc gas bổ sung định kì và sửa chữa cũng rẻ hơn so với các dòng điều hòa sử dụng Gas R410.

+ Gas R410A

Chi phí sạc gas và bơm gas rất đắt. Khi sạc gas cần phải có đồng hồ đo chuyên dụng và có máy hút chân không, kĩ thuật viên lắp máy có tay nghề kinh nghiệm cao trong việc đuổi sạch không khí ra khỏi hệ thống ống dẫn Gas và máy nén.

+ Gas R32

Do dòng Gas này khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, số lượng kỹ thuật điện lạnh chưa được đào tạo đầy đủ và có kiến thức chuyên môn đúng đắn về các dòng điều hòa sử dụng loại gas này nên chưa được áp dụng rộng rãi.

Các dụng cụ đồng hồ đo về các dòng điều hòa sử dụng loại Gas này cũng khác so với các dụng cụ đồng hồ đo cho Gas R410 và gas R22, nên cần đến thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp và có tay nghề cùng các dụng cụ sửa điều hòa đầy đủ mới có thể kiểm tra chính xác và nạp gas cho điều hòa được.

Điện lạnh Thuận Phát – Chữ tín quý hơn vàng

Địa chỉ: 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline 0987793846
 

×
Quay lại
Top