BÁO GIÁ MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG MỚI NHẤT

camnguyen94

Thành viên
Tham gia
23/3/2019
Bài viết
0


Với nhu cầu sử dụng tôn cán, tôn dập ngày càng lớn trong xây dựng, lợp mái,…; máy cán tôn 2 tầng đang là sản phẩm được nhiều nhà xưởng tìm kiếm nhờ năng suất và chất lượng làm việc cực cao. Máy cán tôn 2 tầng có nhiều loại khác nhau, thông qua quá trình làm việc sẽ cho ra những thành phẩm có hình dáng và độ dày khác nhau.
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về máy cán tôn 2 tầng và bảng báo giá máy cán tôn 2 tầng mới nhất tại cơ khí Hiệp Thành.


Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

1. Giới thiệu về máy cán tôn 2 tầng


Máy cán tôn 2 tầng là loại máy thường được dùng trong các xưởng cơ khí, công ty sản xuất tôn, có tác dụng tạo hình các tấm tôn phẳng thành các hình dạng và độ dày khác nhau theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

Một số loại máy cán tôn 2 tầng hiện có trên thị trường là: máy cán tôn 2 tầng 11 tầng sóng và 13 sóng laphong, máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 5 sóng vuông, máy cán tôn 2 tầng sóng tròn và 13 sóng laphong, máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 13 sóng laphong.

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng có tốc độ cán khá lớn và năng suất làm việc cao, trung bình sẽ hoàn thành 15-20m/phút; giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực nhân công mà vẫn đảm bảo được tôn thành phẩm có chất lượng cao.

2. Máy cán tôn 2 tầng có tính năng gì?


Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng có một số tính năng nổi trội như sau:
  • Máy có tốc độ cán rất lớn, trung bình tạo ra 15-20 miếng tôn thành phẩm trong 1 phút.
  • Máy có năng suất hoạt động cao; tạo ra nhiều tôn thành phẩm hơn làm thủ công với chất lượng cao hơn.

Tính năng máy cán tôn

Tính năng máy cán tôn

  • Sử dụng vật liệu chắc chắn, khung máy cán tôn 2 tầng cố định và có độ ổn định cao, giúp máy hoạt động dễ dàng, dễ vận hành và quản lý.
  • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt.
  • Máy cán tôn tạo ra chất lượng sản phẩm cao với thời gian ngắn, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất.

3. Báo giá máy cán tôn 2 tầng mới nhất


Giá máy cán tôn 2 tầng

Giá máy cán tôn 2 tầng

Giá máy cán tôn 2 tầng được phân chia theo hai dòng máy chủ yếu:
  • Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn: Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn thường được dùng để dập, cán tôn dùng cho tôn lợp mái nhà ở hay tôn làm vách ngăn chắn cho nhà xưởng hay mọi công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn được làm từ chất liệu kẽm có độ bền cao, độ đàn hồi tốt. Về chi phí, máy cán tôn 2 tầng sóng tròn có mức giá dao động từ 500 triệu đến 1,5 tỷ. Tùy theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà giá sẽ thay đổi.

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

 
×
Top Bottom