[Báo Giá] Cửa Nhựa Composite “Chất Lượng & Giá Rẻ”

camnguyen94

Thành viên
Tham gia
23/3/2019
Bài viết
0

[Báo Giá] Cửa Nhựa Composite “Chất Lượng & Giá Rẻ”​

Nhà, nơi trú ngụ, nơi để trở về, nơi chất chứa biết bao nhiêu kỷ niệm. Chính bởi vậy, trong các tổ ấm ấy, người ta luôn gắng làm lụng một đời để xây dựng nó khang trang, vững chắc. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ trang hoàng của một ngôi nhà là cánh cửa trước. Vậy nên dùng vật liệu nào để thiết kế một chiếc cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm hay cửa thép trước cho thật tuyệt vời? Cửa nhựa Composite là một sự gợi ý hoàn hảo cho bạn.
KHÁCH HÀNG XEM THÊM TOP 250 MẪU CỬA NHỰA COMPOSITE Ở CUỐI BÀI VIẾT NÀY HOẶC VÀO LINK WEBSITE ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU SẢN PHẨM https://saigondoor.vn/sp/cua-nhua/cua-nhua-composite/
1 CUA TAN CO DIENcửa nhựa composite tân cổ điển
BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE Ở CUỐI BÀI VIẾT NÀY, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG XEM HẾT BÀI VIẾT ĐỂ HIỂU RÕ SẢN PHẨM CỬA NHỰA COMPOSITE SAIGONDOOR
Mang phong cách thanh lịch, tinh tế và hiện đại vào trong từng sản phẩm, SAIGONDOOR góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong ngôi nhà bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng cửa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay – cửa nhựa Composite.
cửa gỗ nhựa composite SaiGonDoorcửa gỗ nhựa composite SaiGonDoorCua nhua composite SYB 672 Copycửa gỗ nhựa composite SaiGonDoor

CỬA NHỰA Composite LÀ GÌ?

Trước khi đi vào tìm hiểu những lý do khẳng định cửa nhựa Composite là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần nắm được cửa nhựa Composite là gì?
Cửa nhựa Composite được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên nó. Làm ra một cánh cửa như thế này, người ta không chỉ dùng chất liệu nhựa giả gỗ thông thường mà còn phải sử dụng nhiều nguyên liệu phụ gia khác nhau.
Một chiếc cửa nhựa Composite còn kết hợp những vật liệu cũ cùng vật liệu mới, hiện đại làm nên. Chẳng hạn như tấm Composite, tấm gỗ nhựa, tấm PVC vân gỗ, giấy PVC hollows,…Riêng tại SaiGonDoor sản phẩm cửa gỗ nhựa composite được sử dụng nguyên liệu chính đó là : bột gỗ, hạt nhựa nguyên sinh PVC, keo, phụ gia kết dính, tấm màn nhựa PVC vân gỗ, sơn PU,…để làm nên bộ cửa nhựa composite hay còn gọi với nhiều tên gọi khác nhau như là cửa gỗ nhựa, cửa gỗ nhựa composite hoặc cửa nhựa gỗ composite.
LX04 06 Copycửa gỗ nhựa compositeCửa nhựa composite được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấpCửa nhựa gỗ Composite được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp
Những vật liệu mới này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, những nước phát triển. Khi về đến Việt Nam, cùng với máy móc hiện đại, cửa nhựa gỗ composite nó được làm ra qua quá trình gia công sản xuất theo quy trình khép kín tại xưởng.
Hiện nay, loại cửa nhựa Composite này tại Việt Nam được nhập khẩu từ Đài Loan và một số được nhập khẩu từ Trung Quốc. Những sản phẩm cửa nhựa gỗ đa phần được sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite cho nên cũng có tên gọi là cửa nhựa WPC.
Cau tao cua go nhua compositeCấu tạo cửa gỗ nhựa composite
Trong nguyên liệu tổng hợp này bao gồm hạt nhựa và bột gỗ hoặc các nguyên liệu có gốc từ xenlulozo khác (có trong vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa, mạt cưa, bột giấy,…) và hạt nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS). Hai thành phần nhựa gỗ và nhựa kết hợp với nhau cùng với các chất phụ gia khác tạo thành hỗn hợp thống nhất được đùn ép ra sản phẩm. Riêng tại SaiGonDoor cửa nhựa composite được sản xuất từ nhà máy Taiwan Đài Loan tại Việt Nam, nguyên liệu được làm từ bột gỗ xoay mịn và bột nhựa cao cấp kết hợp với keo chuyên dùng để đùn ép tạo nên tấm cánh cửa.
So sanh cua compositeso sánh các loại cửa công nghiệp với cửa composite
Tham khảo thêm: Báo giá cửa nhựa giả gỗ
 
×
Top Bottom