Báo giá cửa kính thủy lực cho những công trình thời buổi này

xuanpho

Thành viên
Tham gia
19/3/2016
Bài viết
0
khi nhiều người sử dụng bản lề cửa thủy lực, game thủ hãy xác định trọng lượng của cửa kính thủy lực để chọn lựa được bạn dạng lề phù hợp để mang thể uy tín việc phân tích cửa an toàn, giá cạnh tranh và bền nhất.

Để nhiều người áp dụng được các phụ kiện cửa thủy lực lúc sản xuất giá cực sốc, bền và xịn cũng như phù thống nhất game thủ hãy địa chỉ sở hữu đơn vị Việt Phong, Chúng tôi có hàng ngũ viên chức kinh nghiệm, quan tâm sẽ để xuất và giúp quý khách hàng cần thiết được phiên bản lề cửa thủy lực đẹp nhất, giá rẻ và phù thống nhất, đặc biệt chúng tôi còn nhà phân phối phục dịch thi công cửa kính thủy lực đảm bảo, uy tín, và bình an nhất.
cua%20kinh%20thuy%20luc%202%20canh.jpg

bạn với thể tham khảo:
phiên bản lể cửa kính thủy lực mang độ bền ngả nghiêng từ 60 kg- 250 kg.
Cửa kính thủy lực 10 mm thì cân nặng là 25,5 kg/ m2.
Cửa kính thủy lực 12 milimet thì cân nặng là 30,5 kg/ m2.
khi nhu cầu bản lề cửa thủy lực, game thủ hãy xác định sức tải của cửa kính thủy lực để chọn lựa được bản lề thích hợp để mang thể đảm bảo việc thịnh hành cửa bình an, đảm bảo và bền nhất.

chi-tiet-cua-thuy-luc-2-canh(1).jpg

Để để ý tới được các phụ kiện cửa thủy lực khi thi công chất lượng, bền và chính hãng cũng như phù thống nhất bạn hãy shop mang doanh nghiệp chúng tôi , Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, quan tâm sẽ mong muốn và giúp quý người mua ưa chuộng được phiên bản lề cửa thủy lực đẹp nhất, chất lượng và phù hợp nhất, khác biệt chúng tôi còn phân phối phục dịch nhà phân phối cửa kính thủy lực uy tín, uy tín, và an toàn nhất.
giả dụ người chơi sở hữu giới thiệu quan tâm cửa kính và xem cua kinh thuy luc gia bao nhieu thì hãy địa chỉ mang chúng tôi, đơn vị chúng tôi là đại lý bậc nhất tốt nhất hiện nay gá đặt và thi công cửa kính giá ưu đãi, hàng hiệu và khác biệt cửa hàng lắp ráp cho quý quý khách những loại cửa thủy lực đẹp, đa dạng không giống nhau phù hợp có hầu hết thể tích.
Bên cạnh đó giá cửa kính thủy lực luôn được chúng tôi sản xuất rõ ràng, giá thành thấp nhanh nhất phù hợp nhất có quy trình bán buôn tại nhà giá thành thấp, giá ưu đãi an toàn nhất mang cần thiết khiến cho hài lòng giá cạnh tranh phân tích của quý các bạn.
Chúng tôi xin gửi đến người mua bảng báo giá phụ kiện cửa kính thủy lực năm 2016 như sau:

Bảng báo giá tham khảo phụ kiện cửa kính thủy lực
1
Tên sản vật
đơn vị tính
Đơn giá
2
Kính 10ly temper
m2
650.000
3
Kính 12 ly chịu lực
m2
750.000
4
Phụ kiện tính theo bộ: cửa 2 cánh mở kéo gồm: 2 bản lề sàn VPP Thái Lan, 2 bộ tay cầm, 2 bộ khóa sàn, 2 kẹp trên, 2 kẹp dưới, 2 kẹp L
m2
5.500.000
5

bạn dạng lề VVP Thái Lan
cái
một.350.000
6
Tay nắm inox
dòng
350.000
7
Kẹp kính trên và dưới VVP
loại
300.000
8
Kẹp góc VVP
dòng
400.000
9
Khóa kính
chiếc
450.000
Lưu ý: + Đơn giá vật phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT (thuế VAT là 10%)
+ Đơn giá trên đã bao gồm phí tổn vận chuyển và phân phối không tính phí trong nội thành Hà Nội.
+ vật phẩm sẽ mang mức giá khác nhau lúc với độ chênh lệch về diện tích diện tích và căn cứ vào bạn dạng vẽ chi tiết.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom