Bao Da iPad Mini 4 Hiệu Hoco Cube Cực Đẹp Giá Sinh Viên

zaizai681996

Thành viên
Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
Bao Da iPad Mini 4 Hiệu Hoco Cube Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ipad Mini 4
Thông tin sản phẩm Bao Da iPad Mini 4 Hiệu Hoco Cube


- Ngay sau khi ra mắt, iPad Mini 4 đã chính thức trở thành chiếc tablet có kích thước mỏng cùng trọng lượng nhẹ nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này là một điều không hề dễ dàng cho “Táo khuyết”. Apple đã phải tiến hành cắt giảm độ dày của một loạt bộ phận trong iPad Mini 4. Cụ thể là mặt kính cảm ứng đã bị rút gọn đi 17% so với mặt kính thông thường, cảm ứng bị giảm kích thước đến 70% và gần như ép sát vào mặt kính, cộng thêm phần lưng hoàn toàn làm bằng nhôm chất lượng cao
Bao Da iPad Mini 4 Hiệu Hoco Cube


- Về tính năng thì chiếc iPad Mini 4 hoàn toàn hoàn hảo nhưng do phần vỏ được làm bằng Nhôm nên rất dễ trầy sướt. Vì thế khi đã chọn một chiếc iPad Mini 4 thì bạn hãy chọn cho bạn thêm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng Ipad mini 4 để bảo vệ hoàn hảo cho chiếc iPad Mini 4 của bạn. Và PhukienDeXinh.Com xin giới thiệu đến các Bạn một chiếc bao da hoàn toàn có thể làm được điều bạn cần.

- Bao da iPad Mini 4 Hoco (Cube Series) là sản phẩm của của một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất từ PU và Da công Nghiệp cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Đức.
bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube.jpg


- Chiếc Bao Da iPad Mini 4 này được thiết kế gập ngang 3 tầng giúp cho bạn có thể đựng đứng hoặc nằm ở mọi nhu cầu Xem Phim, Chơi Game hay Đọc Báo ...Đồng thời chiếc bao da Hoco Crystal này hoàn toàn là bằng thủ công với những đường may cực lỳ tinh sảo và sắc nét.

- Bao da iPad Mini 4 Hoco (Cube Series) được làm bằng Da Trơn giúp cho sản phẩm không bị bám bụi, mồ hôi khi sử dụng trong thơi gian lâu. Ngoài ra với chất liệu này chiếc Bao Da iPad Mini 4 còn tạo cho bạn một cảm giác cầm rất chắc chắn khi sử dụng. Phần trước của chiếc bao da ipad Air còn được đóng thêm Logo rất tinh sảo khẳng định thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

- Ngoài Ra chiếc Bao da này còn được tích hợp chế độ ngủ cho chiếc iPad Mini 4 ( Smart Cover ) giúp bạn tiết kiệm năng lương mọi lúc mọi nơi.

Màu Sắc : Nâu, Đỏ, Xanh

bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube-1.jpg
bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube-2.jpg
bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube-3.jpg
bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube-4.jpg
bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube-6.jpg
bao-da-ipad-mini-4-hoco-cube-7.jpg


Liên hệ Phukiendexinh
906 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q Tân Bình, HCM
0933.18.98.79 / 0942.38.58.39
tphamdang@gmail.com
phukiendexinh.com
 
×
Quay lại
Top