- Tham gia
- 27/10/2011
- Bài viết
- 3.091
Nhầm lẫn nhưng có ý. Trong khi thần kinh không ổn định người ta không thể nào nào bộc phát những điều mình chưa hề nghĩ qua. ==> Từng có ý muốn gọi bằng nàng!![]()




thế còn "Chàng Jun"






ccungx đã nghĩ qua ah



sư đồ 2 người



Nhầm lẫn nhưng có ý. Trong khi thần kinh không ổn định người ta không thể nào nào bộc phát những điều mình chưa hề nghĩ qua. ==> Từng có ý muốn gọi bằng nàng!![]()
















Gì ế nàng hoagioNhầm lẫn nhưng có ý. Trong khi thần kinh không ổn định người ta không thể nào nào bộc phát những điều mình chưa hề nghĩ qua. ==> Từng có ý muốn gọi bằng nàng!![]()
Che đậy, lôi sư phụ vào làm bia là không tốt nhá đồ đệ....Gì ế nàng hoagio![]()
![]()
![]()


Che giề + Lôi giề vậy NÀNG sư phọChe đậy, lôi sư phụ vào làm bia là không tốt nhá đồ đệ....![]()
Muốn gọi ss jun là nàng thì gọi đey...lôi chi sư phọ vào....Không tốt!Che giề + Lôi giề vậy NÀNG sư phọ![]()
![]()
![]()


Chỉ là gọi chơi , có giề đâu mừ sư phọ quan tâm ghê thế..... hay là......sư phọ có gì đóMuốn gọi ss jun là nàng thì gọi đey...lôi chi sư phọ vào....Không tốt!![]()
Chứ seo!Chỉ là gọi chơi , có giề đâu mừ sư phọ quan tâm ghê thế..... hay là......sư phọ có gì đó
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

d. Bạn đặc biệt bởi vì bạn thông minh
Bạn có thể tổng kết được những mối liên hệ thú vị từ đó xây dựng thành những học thuyết tuyệt vời. Bạn có thể lĩnh hội được nhiều thông tin cùng một lúc, bạn có thể nhìn sự việc ở nhiều góc độ trong khi người khác không thể.
Hiếm người có khả năng suy nghĩ không biên giới và không theo định kiến cho sẵn như bạn. Thay vào đó là một thế giới hoàn toàn mới đang mở trước mắt bạn.
Như một bông tuyết, bạn hạnh phúc khi được cống hiến vào những điều lớn lao, vĩ đại. Bạn hạnh phúc khi có một chút ảnh hưởng đến cuộc sống này.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()






e là e ghé vào đây mấy lần r
thế mà chẳng thấy Bảo Bình đâu, chỉ toàn thấy John chém vs xì pam

e là e ghé vào đây mấy lần r
thế mà chẳng thấy Bảo Bình đâu, chỉ toàn thấy John chém vs xì pam
Lâu rùi giờ mới thấy cụ hen, dạo này bận dử...nhóc nhận xét đúng lém
con nhóc John ny là láo lắm rùi, không dạy bảo không được
nó lợi dụng mấy bữa ny ta không có mặt nên noá làm loạn![]()




























level 53.......Há há. Không phải tại mình, mà tại nó...![]()