Bánh trung thu Đại Phát chính hãng giá sỉ

dohuynhngocbich

Thành viên
Tham gia
9/7/2015
Bài viết
2
Bánh trung thu Đại Phát chính hãng giá sỉ mua ở đâu tại tphcm


Bánh trung thu là một loại bánh lâu đời, gắn liền với tết trung thu. Bánh trung thu là một vật biểu trưng cho ngày tết trung thu của dân tộc Việt Nam. Chiếc bánh được người người gửi gắm tình cảm cũng như lòng biết ơn của mình gửi tặng đến những người thân yêu của mình như họ hàng, gia đình, bạn bè, đối tác,…Chính vì thế hàng năm ai nấy đều mang bánh trung thu đi tặng những người mình yêu quý tạo nên một nét đẹp truyền thống rất riêng của người Việt từ đời này sang đời khác.


1-5-1371614597_500x0.jpgNếu bạn còn đang băn khoăn, chưa biết chọn thương hiệu nào đầy đủ uy tín và chất lượng để mua bánh làm quà tặng hay để sử dụng trong dịp trung thu này. Hãy đến với Đại phát, một thương hiệu đến từ Đài Loan có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu. Bánh trung thu Đại Phát luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng, hương vị và đặc biệt là uy tín. Bánh trung thu Đại Phát có nhiều loại bánh trung thu từ truyền thống đến hiện đại thơm ngon hấp dẫn với nhiều hương vị, màu sắc, nhiều dòng lễ hộp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.


5007842.jpg


Lễ hộp trung thu Đại Phát


8077080.jpg


Nếu bạn còn đang băn khoăn, chưa biết chọn thương hiệu nào đầy đủ uy tín và chất lượng để mua bánh làm quà tặng hay để sử dụng trong dịp trung thu này. Hãy đến với Đại phát, một thương hiệu đến từ Đài Loan có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu. Bánh trung thu Đại Phát luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng, hương vị và đặc biệt là uy tín. Bánh trung thu Đại Phát có nhiều loại bánh trung thu từ truyền thống đến hiện đại thơm ngon hấp dẫn với nhiều hương vị, màu sắc, nhiều dòng lễ hộp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Lễ hộp cung đình Đại Phát


Bảo Tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bảo Tín tự hào là nhà phân phối bánh trung thu uy tín nhất tại tphcm suốt 10 năm qua. Phân phối bánh trung thu Đại Phát chính hãng giá sỉ tốt nhất cho doanh nghiệp


Bảo Tín còn nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như chính sách chiết khấu tốt, khách hàng khi đến với Bảo Tín còn được miễn phí giao hàng, in logo lên hộp bánh theo ý của khách hàng, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.


Địa Chỉ : 44 Bis Nguyễn Trọng Lội, P 4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 08 – 6676 4276
Hotline : 0938 45 8080 – 0939 649 465 – 0938 58 03 58 – 0902 822 055Fax : 08 – 3997 6429
Email : banhtrungthu.info@gmail.com

website: banhtrungthudaiphat.weebly.com

Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthu.info

Keyword:Banh trung thu Dai Phat chinh hang gia si mua o dau tai tphcm
 

×
Quay lại
Top